Mất mạng trong lúc đi tìm vợ

(SGGPO).- Ngày 8-2, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM cho biết đã ra Lệnh bắt tạm giam đối với Đinh Thái Bình (sinh năm 1993, quê tỉnh Sóc Trăng) về tội “Giết người”.
  
Theo thông tin ban đầu, Tô Văn Thắm cùng vợ thuê nhà trọ ở tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) mở tiệm hớt tóc. Chiều ngày 1-1, Thắm cùng cháu đi chơi. Sau khi Thắm đi, vợ Thắm là chị Nguyễn Thị Kim Hương cũng khóa cửa phòng đi chơi với bạn là Phan Thị Hồng Nhung.

Tối cùng ngày, về nhà không thấy vợ, Thắm đến dãy nhà trọ chị Nhung ở để tìm vợ. Tại đây, Thắm hỏi Đinh Thái Bình – người quản lý dãy phòng trọ là chị Hương ở đâu, nhưng Bình trả lời không biết. Thắm đòi vào tất cả các phòng trọ kiểm tra nhưng Bình không cho, dẫn đến hai bên cãi nhau.

Bình chạy vào phòng lấy dao đuổi theo Thắm, đâm 3 nhát vào cổ, ngực Thắm khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Do vết thương quá nặng, Thắm tử vong trên đường được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây án, Bình bỏ trốn và bị bắt khi đang ẩn náu tại một chung cư ở quận 3.


ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.