Mâu thuẫn chuyện tình cảm, 2 nhóm hỗn chiến, 1 người tử vong

SGGPO
Ngày 23-10, Công an quận 5, TPHCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Xà Mượl (sinh năm 2000, ngụ tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi "Giết người". 

Một số đối tượng trong nhóm của Mượl  bị bắt tại công an.

Một số đối tượng trong nhóm của Mượl bị bắt tại công an.

Đồng thời, Công an tiến hành tạm giữ 15 đối tượng khác có độ tuổi từ 17 đến 23 tuổi để phục vụ công tác điều tra. Nạn nhân là Dương Quất Thiệt (sinh năm 1998, ngụ tỉnh Sóc Trăng).

Thông tin ban đầu, Thạch Thị Phượng trước đây là bạn gái cũ của Nguyễn Văn Liêu. Sau khi chia tay Liêu, Phượng quen với Lâm Si Khol (cùng sinh năm 2000, ngụ tỉnh Sóc Trăng).

Tối 20-10, Phượng cùng với Khol và nhóm bạn gồm Dương, Kim Dal, Lâm Xà Mượl (cùng sinh năm 2000), Lâm Si Lợi (sinh năm 2003, cùng ngụ tỉnh Sóc Trăng) ăn uống tại quán lẩu Đ.M ở phường 14, quận 5 thì gặp Liêu cùng nhóm bạn cũng đang ngồi nhậu ở một quán gần đó.

Khoảng 1 giờ 20 ngày 21-10, nhóm của Liêu gọi tính tiền và ra về. Sau đó, Liêu đi lại gọi Phượng về chung, Phượng không đồng ý. Liêu hỏi ai là bạn trai mới của Phượng. Mượl chỉ về phía Khol, lập tức Liêu xông vào đánh vào mặt của Khol.

Mâu thuẫn chuyện tình cảm, 2 nhóm "nhí" hỗn chiến, 1 người tử vong ảnh 1 Lâm Xà Mượl tại cơ quan công an
Bị đánh, Khol cùng nhóm bạn dùng ly thủy tinh, chai bia đánh trả lại. Thấy vậy, nhóm bạn gồm 9 người đi cùng Liêu, trong đó có Thiệt xông vào hỗn chiến. Trong lúc đánh nhau, Mượl dùng dao đâm trúng ngực Thiệt. Sau đó, nhóm của Mượl bỏ chạy. Thiệt cũng bỏ chạy ra đầu hẻm 218 Hồng Bàng, phường 15, quận 5 nằm gục chết do vết đâm thủng phổi phải và thấu cuống tim. Những người bạn của Thiệt cũng không biết việc Thiệt tử vong. Đến sáng 21-10, một người bán hủ tiếu dọn hàng phát hiện mới trình báo công an.
Nhận tin báo, Công an quận 5 cùng các đơn vị liên quan có mặt khám nghiệm hiện trường tử thi, điều tra truy bắt nhóm đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định được các đối tượng trong cả hai băng nhóm và tiến hành bắt gọn. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án