Mâu thuẫn trên Facebook, nhóm nữ sinh cấp 3 lao vào đánh nhau

Ngày 18-4, lãnh đạo Trường THPT Hùng Vương (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang phối hợp với Công an thị trấn Buôn Trấp xác minh, làm rõ vụ việc một nhóm nữ sinh đánh nhau.

Trước đó, chiều 16-4, trên mạng xã hội có đăng tải clip nữ sinh đánh nhau. Qua xác minh, có nữ sinh lớp 11 của trường đã tham gia vụ việc đó. Nguyên nhân ban đầu có thể do các em mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, rồi dẫn đến việc hẹn để đánh nhau.

Mâu thuẫn trên Facebook, nhóm nữ sinh cấp 3 lao vào đánh nhau ảnh 1

Nhóm nữ sinh lao vào đánh nhau loạn xạ

Clip ghi lại việc nhóm nữ sinh hẹn đánh nhau tại khu vực Hồ Sen (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana). Trong clip, nhóm nữ sinh lời qua tiếng lại, xông vào rồi dùng mũ bảo hiểm đánh nhau loạn xạ.
Mâu thuẫn trên Facebook, nhóm nữ sinh cấp 3 lao vào đánh nhau ảnh 2 Nhóm nữ sinh đánh nhau bị quay lại clip và đăng tải lên mạng xã hội
Cũng vài ngày trước đó, một nhóm nữ sinh của một trường cấp 2 tại Đắk Lắk cũng đánh nhau sau buổi học. Vụ việc cũng được nhiều người quay lại clip rồi đưa lên mạng xã hội. Nguyên nhân đánh nhau được xác định do mâu thuẫn từ việc bình luận “dạo” trên Facebook.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn