Miễn nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định vì chơi golf trong mùa dịch

SGGPO
Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định bị miễn nhiệm chức vụ vì đã cùng với 1 giám đốc sở và 2 doanh nhân chơi golf tại khu nghỉ dưỡng trong mùa dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tối 21-9, tin từ Tổng cục Thuế cho biết, đã ban hành quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Công Thành, Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định do vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 1-9, Tổng cục Thuế nhận được công văn của Tỉnh ủy Bình Định về việc đề nghị xem xét xử lý cán bộ đối với ông Nguyễn Công Thành.

Miễn nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định vì chơi golf trong mùa dịch  ảnh 1 Ông Nguyễn Công Thành đã bị miễn nhiệm chức Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định

Ngày 20-9, Tổng cục Thuế đã mở cuộc họp cùng với Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Định xem xét, kiểm điểm ông Thành. Căn cứ theo mức độ vi phạm, qua kiểm tra kiểm điểm, xét thấy vi phạm kỷ luật của ông Thành là nghiêm trọng, uy tín giảm sút, Tổng cục Thuế ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông này.

Cùng với đó, Tổng cục Thuế ban hành quyết định miễn nhiệm chức Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định đối với ông Nguyễn Công Thành.

Trước đó, Báo SGGP phản ánh, ngày các ngày 30-7 và 1-8, ông Thành cùng với ông Nguyễn Văn Dũng (nguyên Giám đốc Sở Du lịch Bình Định) và 2 doanh nhân trong tỉnh Bình Định đến chơi golf tại khu nghỉ dưỡng bán đảo Nhơn Lý. Đáng chú ý, thời điểm trên toàn tỉnh Bình Định đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 để phòng, chống dịch Covid-19 bùng phát.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay Sa Pa

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng cảng hàng không Sa Pa, Lào Cai theo phương thức đối tác công - tư (PPP) với tổng mức đầu tư hơn 6.948 tỷ đồng.

Quy hoạch

Tin buồn