Miễn nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định vì chơi golf trong mùa dịch

SGGPO
Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định bị miễn nhiệm chức vụ vì đã cùng với 1 giám đốc sở và 2 doanh nhân chơi golf tại khu nghỉ dưỡng trong mùa dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tối 21-9, tin từ Tổng cục Thuế cho biết, đã ban hành quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Công Thành, Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định do vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 1-9, Tổng cục Thuế nhận được công văn của Tỉnh ủy Bình Định về việc đề nghị xem xét xử lý cán bộ đối với ông Nguyễn Công Thành.

Miễn nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định vì chơi golf trong mùa dịch  ảnh 1 Ông Nguyễn Công Thành đã bị miễn nhiệm chức Phó Cục trưởng Cục Thuế Bình Định

Ngày 20-9, Tổng cục Thuế đã mở cuộc họp cùng với Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Định xem xét, kiểm điểm ông Thành. Căn cứ theo mức độ vi phạm, qua kiểm tra kiểm điểm, xét thấy vi phạm kỷ luật của ông Thành là nghiêm trọng, uy tín giảm sút, Tổng cục Thuế ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông này.

Cùng với đó, Tổng cục Thuế ban hành quyết định miễn nhiệm chức Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định đối với ông Nguyễn Công Thành.

Trước đó, Báo SGGP phản ánh, ngày các ngày 30-7 và 1-8, ông Thành cùng với ông Nguyễn Văn Dũng (nguyên Giám đốc Sở Du lịch Bình Định) và 2 doanh nhân trong tỉnh Bình Định đến chơi golf tại khu nghỉ dưỡng bán đảo Nhơn Lý. Đáng chú ý, thời điểm trên toàn tỉnh Bình Định đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 để phòng, chống dịch Covid-19 bùng phát.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân chụp ảnh làm CCCD gắn chip. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an TPHCM khẩn trương cấp căn cước gắn chip cho người dân

Từ đầu tháng 11-2021 tới nay, các cán bộ chiến sĩ công an 21 quận huyện và TP Thủ Đức, TPHCM nỗ lực cả ngày lẫn đêm để làm căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử cho người dân trên địa bàn. Nhiều người già, tàn tật, neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn… đều được cán bộ chiến sĩ còn tới tận nhà để làm CCCD.

Bút Sài Gòn

Dứt dạt là xong

- Tổng cục Đường bộ “khoe” tiến độ việc thực hiện thu phí không dừng đã có bước tiến rất nhanh trong thời gian qua. Đã có thêm 35 trạm thu phí không dừng được lắp đặt trên cả nước chỉ trong 6 tháng. Lý do chính để tăng tốc là có thêm nhà cung cấp dịch vụ - là công ty con của một tập đoàn viễn thông trong nước.

Giao thông - Đô thị

Ngọn lửa nhỏ…

Trong ngổn ngang nỗi lo dịch bệnh, bộn bề công việc cần phải làm, việc điều chỉnh để trở lại cuộc sống trong điều kiện “bình thường mới” - một động thái của ngành giao thông vận tải TPHCM đã góp phần cùng nhiều điều tốt đẹp khác làm cho cuộc sống ở thành phố thêm phần ấm áp, nghĩa tình. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: