MobiFone ra mắt dịch vụ đọc mã QR nạp tiền

(SGGPO).- Sáng nay 22-12, Tổng Công ty viễn thông MobiFone chính thức giới thiệu dịch vụ mới MobiFone NEXT dành cho tất cả các thuê bao của MobiFone. MobiFone NEXT là ứng dụng giúp người dùng nạp tiền nhanh chóng và chính xác, tiện lợi thông qua tính năng đọc mã QR trên các thẻ cào mới của MobiFone và mua các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của MobiFone thông qua ứng dụng.

Sau một thời gian nghiên cứu thị trường và thị hiếu tiêu dùng tại Việt Nam, tìm hiểu và lựa chọn công nghệ, các đối tác phù hợp, MobiFone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mã QR trên thẻ cào điện thoại, đi tiên phong trong việc nắm bắt các xu thế mới, tăng cường trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng.

“Chúng tôi hy vọng MobiFone NEXT sẽ trở thành ứng dụng rộng rãi và hữu ích dành cho những khách hàng của MobiFone nói riêng và những người yêu thích công nghệ nói chung” – ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc MobiFone phát biểu như vậy.

Trong khi đó, ông Toshiyuki Tamura, Phó Giám đốc mảng Chiến lược kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng của Tập đoàn viễn thông KDDI Nhật Bản cho biết, KDDI có thế mạnh là các ứng dụng trên điện thoại thông minh, các dịch vụ của KDDI cung cấp có chất lượng và độ tin cậy cao được phát triển dựa trên kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng. Trong khi đó, MobiFone có thế mạnh là hệ thống quản trị và am hiểu về thị trường trong nước. Hai công ty đã cùng chia sẻ, thảo luận để có những bước đi vững chắc. Việt Nam trong tương lai sẽ phát triển mạnh dịch vụ 4G-LTE, vì vậy việc cung cấp các dịch vụ như dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ dữ liệu nội dung số... sẽ đóng một vai trò rất quan trọng.

Khi sử dụng MobiFone NEXT khách hàng có thể nhanh chóng nạp tiền cho mình hoặc nạp tiền cho bạn bè người thân, quản lý tài khoản trả trước bằng cách kiểm tra số dư ngay trên ứng dụng. MobiFone NEXT là ứng dụng được xây dựng trên cơ sở hợp tác phát triển giữa Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn viễn thông KDDI của Nhật Bản. Khách hàng có thể tải ứng dụng MobiFone NEXT trên hệ điều hành Android từ ngày hôm nay (22-12-2016) và trên hệ điều hành iOS dự kiến trong tháng 01-2017.

 TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FPT TV 4K FX6

FPT TV 4K FX6 với nhiều tính năng vượt trội

Truyền hình FPT giới thiệu thế hệ thứ 4 của Bộ giải mã truyền hình mang tên gọi FPT TV 4K FX6, với nhiều cải tiến đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng, khác biệt của người dung, sẽ được cung cấp từ tháng 11-2020.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách