Liên quan đến vụ “hôi bia” tại vòng xoay Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai gây xôn xao dư luận, chiều 10-12, thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết Công an TP Biên Hòa đã có báo cáo bước đầu vụ việc cho Ban giám đốc Công an tỉnh và tiếp tục thu thập tài liệu, chứng cứ đồng thời vận động những người lấy bia trả lại cho tài xế.
Thượng tá Trần Tiến Đạt cho biết bước đầu cơ quan công an đã xác định được danh tính và mời 7 người ở khu vực vòng xoay Tam Hiệp tham gia vụ “hôi của” lên cơ quan công an làm việc và thu hồi được 14 thùng bia.
Cũng liên quan đến vụ việc, sáng cùng ngày, Công an TP Biên Hòa đã yêu cầu tài xế Hồ Kim Hậu điều khiển xe tải biển số 79N-1348 trở lại hiện trường tại khu vực vòng xoay Tam Hiệp để phục vụ công tác điều tra. Anh Hậu cho biết cơ quan công an đã xác minh lại vị trí xe gặp nạn cũng như số bia bị đổ xuống đường và kiểm tra một số chi tiết trên xe.
Cùng ngày, tại căn phòng trọ thuộc tổ 9, ấp 5, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai), nơi anh Hậu cùng vợ và đứa con mới sinh đang sống, hai anh chị bày tỏ sự bất an vì không biết kiếm đâu ra hàng trăm triệu đồng để đền cho số bia đã bị người dân lấy mất.
DUY THÀNH
- Thực nghiệm hiện trường vụ "hôi bia"