MoMo cung cấp dịch vụ nộp lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ

SGGPO
Năm 2022 là năm đầu tiên Bộ GD-ĐT triển khai nộp lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ hoàn toàn trực tuyến và hôm nay 18-8, MoMo đã cung cấp dịch vụ nộp lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ qua MoMo

Dễ dàng nộp lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ qua MoMo

Dễ dàng nộp lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ qua MoMo

MoMo vừa công bố Ví điện tử MoMo là một trong những phương thức thanh toán lệ phí xét tuyển, giúp thí sinh, phụ huynh… có thể thanh toán lệ phí nhanh chóng, chính xác.

MoMo cũng là một trong số ít phương thức thanh toán áp dụng hình thức quét mã QR giúp thí sinh, phụ huynh dễ dàng thanh toán hộ cho người thân, bạn bè, hạn chế tối đa sai sót vì không cần nhập tay thông tin số tài khoản, mã xác thực hay phải điền số tiền cần thanh toán.

Các bước thanh toán lệ phí xét tuyển 20222 bằng MoMo:

Bước 1: Truy cập trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/, nhập CCCD/CMND, Mã đăng nhập và Mã xác nhận

Bước 2: Tại màn hình trang chủ, nhấn nút “Thanh toán”

Bước 3: Kiểm tra lệ phí xét tuyển theo số nguyện vọng đã đăng ký, nhấn nút “Xác nhận thanh toán” và  “Đồng ý” để thực hiện thanh toán

MoMo cung cấp dịch vụ nộp lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ ảnh 1

Bước 4: Chọn logo “MoMo” và nhấn nút “Thanh toán”

Bước 5: Hệ thống hiển thị mã QR, thí sinh đăng nhập ứng dụng MoMo, chọn “Quét mã” và di chuyển camera và quét mã QR để thanh toán

Bước 6: Nhấn nút “Xác nhận” là hoàn tất thanh toán

MoMo hiện đang liên kết trực tiếp với 32 ngân hàng, cổng thanh toán NAPAS và hầu hết các thẻ quốc tế. Đồng thời, việc thanh toán lệ phí tuyển sinh bằng MoMo cũng không giới hạn số tiền thanh toán. Vì vậy, thí sinh yên tâm nộp lệ phí với số tiền đã được tính toán sẵn dựa trên số lượng nguyện vọng đã đăng ký, theo mức lệ phí tối thiểu 20.000 đồng/nguyện vọng. Đây là điểm ưu việt của MoMo trong việc tạo sự thuận tiện tối đa cho thí sinh, phụ huynh… trong quá trình nộp lệ phí tuyển sinh năm 2022.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
" />