Một “học kỳ xanh” hữu ích

(SGGP).- Ngày 7-8, đồng chí Phạm Phương Thảo, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM đã đi thăm, tặng quà các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh TPHCM hiện đang công tác tại mặt trận tỉnh Bến Tre.

Trong chuyến đi này, đồng chí đã đến thăm các chiến sĩ Mùa hè xanh Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM hiện đang đóng quân tại xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày và Đại học Bách khoa TPHCM đóng quân tại xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú.

Phát biểu tại những địa điểm đóng quân, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã biểu dương tinh thần tình nguyện và xung kích, không quản ngại khó khăn của các chiến sĩ Mùa hè xanh. Đồng chí phát biểu: “Tỉnh Bến Tre cũng như những tỉnh thành khác mà chiến sĩ Mùa hè xanh TPHCM tìm đến đều là những trường học lớn giúp thanh niên hiểu thêm về cuộc sống, trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động. Đây đúng là một “học kỳ xanh” hữu ích với thanh niên TPHCM trong dịp hè”.

Trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2009 tại tỉnh Bến Tre, đã có hơn 1.700 thanh niên tình nguyện đến từ 11 trường đại học, cao đẳng của TPHCM tham gia với nhiều công trình thiết thực, để lại tình cảm quý mến trong lòng người dân địa phương.  

T.THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn