Nam thanh niên đốt tiệm game do “bị hack tài khoản“

SGGPO
Quá trình chơi game ở tiệm, V.Đ.Ph. bị hack tài khoản game nên bực tức. Sau đó, nam thanh niên về nhà đem can nhựa chứa xăng tới tiệm rồi châm lửa đốt.

Tin liên quan

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Liên quan đến vụ “Nam thanh niên tưới xăng đốt tiệm game có gần 40 người ở bên trong” như Báo SGGP đã thông tin, ngày 7-5, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho hay, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) đang lấy lời khai với V.Đ.Ph. (SN 1994, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức) để làm rõ hành vi tưới xăng đốt tiệm game.

 Nam thanh niên đốt tiệm game do 'bị hack tài khoản' ảnh 1 Nam thanh niên cầm can xăng đi vào bên trong tiệm  

Qua làm việc, bước đầu nam thanh niên khai từng đến chơi ở tiệm game ở đường B, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (do chị T.T.B.T., SN 1987 làm chủ) và bị hack tài khoản game. Nam thanh niên cho rằng có người trong tiệm game gây ra nên tưới xăng đốt tiệm.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 3-5, V.Đ.Ph. đi xe máy tới trước tiệm game của chị T.  Sau đó, V.Đ.Ph. cầm can xăng khoảng 3 lít đi vào bên trong tiệm và bất ngờ đổ xăng ra nền nhà và phóng hỏa. Gây án xong, nam thanh niên lên xe tẩu thoát.

 Nam thanh niên đốt tiệm game do 'bị hack tài khoản' ảnh 2 Can nhựa đựng xăng

Lúc này, nhiều người trong tiệm dùng nước, bình chữa cháy dập lửa. Ít phút sau ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Sự việc khiến cho chủ tiệm bị bỏng ở chân. 

 Nam thanh niên đốt tiệm game do 'bị hack tài khoản' ảnh 3 Vết bỏng ở chân chị T. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Thanh tra Bộ TT-TT đề nghị Bộ Tư pháp, cơ quan chủ quản Báo Pháp luật Việt Nam, căn cứ tính chất, mức độ, nguyên nhân sai phạm, chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm, xem xét làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm các thiếu sót của tập thể, cá nhân có liên quan, nhất là trách nhiệm của ban biên tập, người đứng đầu cơ quan báo chí.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />