Nâng cao kiến thức pháp luật cho đoàn viên, người lao động

SGGP
Ngày 15-2, Công đoàn Các khu chế xuất và công nghiệp (KCX-KCN) TPHCM đã tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2019.

Công nhân làm việc tại Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Công nhân làm việc tại Khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Trong năm 2019, Công đoàn các KCX-KCN TP đã tổ chức nhiều chương trình chăm lo người lao động, đặc biệt dịp Tết Canh Tý 2020, Công đoàn KCX-KCN TPHCM đã trao tặng 458 vé tàu, 166 vé máy bay, 2.700 vé xe và 8.000 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có điều kiện về quê đón tết.

Dịp này, Liên đoàn Lao động TP đã trao Cờ thi đua cho 8 tập thể và bằng khen cho 129 tập thể và cá nhân; Công đoàn các KCX-KCN TP tặng giấy khen cho 233 tập thể và 341 cá nhân đạt thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ trong hoạt động công đoàn năm 2019.

* Liên đoàn Lao động quận Thủ Đức (TPHCM) cũng đã tổ chức các buổi tuyên truyền pháp luật và trao đổi thông tin hoạt động đến đoàn viên Nghiệp đoàn xe ôm trên địa bàn quận, đồng thời thông tin về tình hình an ninh trật tự xã hội trên địa bàn; diễn biến tình hình dịch Covid-19 cũng như các kỹ năng phòng chống dịch trong cộng đồng.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bay đều hai cánh

- Mới có thêm một hãng hàng không xứ mình được cấp slot (lượt cất/hạ cánh) ở Mỹ. Hai năm trước, hãng bay bự hơn cũng đã được cấp slot, nhưng tới giờ vẫn chưa có chuyến bay thương mại thường lệ. Tại sao các hãng bay lại rán chen chân vô thị trường này?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: