Ngân hàng Đông Á: Thí điểm mô hình ATM kết hợp nhà vệ sinh công cộng miễn phí

Ngân hàng Đông Á chính thức đưa vào hoạt động điểm giao dịch ATM kết hợp với quầy sách báo, thông tin du lịch và nhà vệ sinh công cộng miễn phí tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12 (TPHCM). Đây là mô hình thí điểm đầu tiên do Ngân hàng Đông Á triển khai tại TPHCM và sẽ được mở rộng tại nhiều điểm du lịch trên cả nước. Trong tháng 6 tới, sẽ mở 20 điểm theo mô hình trên tại TP Đà Lạt.

Hoạt động này nằm trong chương trình hưởng ứng cuộc vận động bảo vệ môi trường và thực hiện nếp sống văn minh đô thị của TPHCM. Đặc biệt, góp phần giải quyết việc thiếu nhà vệ sinh công cộng phục vụ du khách và dân cư hiện nay tại các đô thị.

M.Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ sức đi xa

- Một tập đoàn Nhật Bản đã đặt mục tiêu trong 4 năm nữa, sẽ mở thêm 20 trung tâm thương mại tại xứ mình. Chỉ riêng những trung tâm thương mại và cửa hàng chuyên doanh khai trương trong giai đoạn vừa qua, họ đã rót hơn 1 tỷ USD vào thị trường Việt. Các “tay chơi” ngoại khác thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: