Ngày 10-4, tiếp nhận câu hỏi giao lưu trực tuyến về đất đai và môi trường

(SGGP-12G).- Sáng nay, 6-4, Bộ Tài nguyên và Môi trường thông báo mời các tổ chức và cá nhân quan tâm tham gia buổi giao lưu trực tuyến về tài nguyên đất, môi trường và địa chất khoáng sản. Theo đó, từ ngày 10-4, hệ thống giao lưu trực tuyến được kích hoạt và bắt đầu tiếp nhận các câu hỏi liên quan đến nội dung giao lưu.

Đây là cuộc giao lưu giữa Bộ TN-MT, 63 sở TN-MT với người dân và doanh nghiệp. Bộ sẽ tham gia buổi giao lưu trực tuyến với vai trò chủ đạo và trả lời trên http://gltt.monre.gov.vn, còn các sở TN-MT tiếp nhận và trả lời câu hỏi theo thẩm quyền quản lý qua trang web của địa phương mình http://tên tỉnh.monre.gov.vn.

PHƯƠNG ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: