Ngày 28-7, khai mạc Đại hội XI Công đoàn Việt Nam

Chiều 19-7, lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết: Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, với 950 đại biểu tham dự, sẽ diễn ra từ ngày 27-7 đến ngày 30-7-2013 tại thủ đô Hà Nội. Lễ khai mạc diễn ra ngày 28-7.

Phương châm hành động công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018 vì quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn. Dự kiến, Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có 175 ủy viên. Đoàn Chủ tịch có 27 ủy viên.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ sức đi xa

- Một tập đoàn Nhật Bản đã đặt mục tiêu trong 4 năm nữa, sẽ mở thêm 20 trung tâm thương mại tại xứ mình. Chỉ riêng những trung tâm thương mại và cửa hàng chuyên doanh khai trương trong giai đoạn vừa qua, họ đã rót hơn 1 tỷ USD vào thị trường Việt. Các “tay chơi” ngoại khác thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: