Ngày hội Gia đình Việt Nam tại Phú Mỹ Hưng thu hút trên 10.000 lượt người tham gia

(SGGPO). – Sáng nay, 27-6, diễn ra Ngày hội Gia đình Việt Nam tại Phú Mỹ Hưng với chủ đề “Hướng đến lực lượng doanh nhân – Những chiến sĩ xung kích thời bình”.

Các bé cùng ba, mẹ tham gia tô tượng. Ảnh: Nguyễn Trung

Ngày hội bao gồm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí diễn ra suốt cả ngày như: bé làm ca sĩ, thi lắc vòng, múa rối nước, câu cá đồng quê…; game show gia đình hạnh phúc; ảnh đẹp đô thị Phú Mỹ Hưng…; biểu diễn nghệ thuật của Câu lạc bộ giao lưu văn hóa Việt – Nhật…

Ngoài ra, tại đây còn có cuộc thi dành cho các bé nước ngoài có mẹ là người Việt: Hội thi thời trang mẹ và bé, thi cắm hoa, nấu ăn…

Đặc biệt, Ban tổ chức (BTC) đã trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học (trị giá 1,8 triệu đồng/suất) tại 5 huyện vùng ven của TPHCM: Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh.

Ngày hội được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28-6, qua đó, góp phần tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Theo đại diện BTC, có khoảng trên 10.000 lượt người tham gia.

Chương trình được thực hiện dưới sự phối hợp của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM, và công ty Phú Mỹ Hưng.

Thi Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn