Nghệ sĩ Akala với đêm nhạc Hip-Hop “Đó là sự thật”

(SGGP).- Theo lời mời của Hội đồng Anh, tối 29-10, nghệ sĩ Anh quốc Akala đã biểu diễn một chương trình nhạc Hip-Hop mang tên “Đó là sự thật” (ảnh) rất ấn tượng và sôi động tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh TPHCM.

Akala là ca sĩ vừa đoạt giải MoBo (giải thưởng âm nhạc dành cho những ca sĩ da màu) tại Anh vào tháng 9 vừa qua.

Cùng biểu diễn với nghệ sĩ Akala còn có các nghệ sĩ Hip-Hop trẻ của Việt Nam: Kim, Tiến Đạt, Đỗ Tuấn Kruise, Nhóm nhảy Big Toe, T&A với phong cách trẻ trung và biểu diễn hết mình.

Những bài Hip-Hop do chính Akala sáng tác và biểu diễn có phong cách rất mới và đầy tính sáng tạo về truyền thống gia đình, sự hòa hợp và lòng trung thực…

Tin, ảnh: AN DUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.