Nghỉ lễ 30-4 và 1-5 tối đa 4 ngày

(SGGP).- UBND TPHCM vừa có thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ lễ Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30-4) và ngày Quốc tế Lao động (1-5) năm 2017.

Ảnh minh họa: M.H

Theo đó, đối với các cơ quan, đơn vị thực hiện chế độ tuần làm việc 40 giờ trong 5 ngày, thời gian nghỉ lễ trong 4 ngày liên tục từ 29-4 đến hết 2-5 (trong đó ngày 29-4 là ngày nghỉ thứ bảy hàng tuần), ngày 2-5 là ngày nghỉ bù do ngày 30-4 trùng vào ngày chủ nhật. Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định trong 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp.

Cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, đơn vị lực lượng vũ trang và hộ gia đình treo cờ Tổ quốc trong hai ngày 30-4 và 1-5.

GIA QUẢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: