Nghiêm khắc phê bình nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu

SGGP
Ngày 30-10, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ban hành công văn số 10115-UBND-SNV về việc xử lý trách nhiệm cán bộ, công chức trong việc xử lý vi phạm trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn TP Vũng Tàu.

Tin liên quan

Theo đó, căn cứ vào báo cáo của Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và báo cáo của UBND TP Vũng Tàu về việc báo cáo kết quả kiểm điểm cá nhân liên quan theo ý kiến của thanh tra tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nghiêm khắc phê bình ông Trương Văn Trí, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu (nhiệm kỳ 2011 - 2016), với trách nhiệm là người được giao nhiệm vụ trực tiếp xử lý vụ việc đã không cương quyết kiểm tra, chỉ đạo cơ quan tham mưu cho UBND TP Vũng Tàu trong việc xử lý vi phạm trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn.
Cấp giấy phép xây dựng số 71/GPXD ngày 27-1-2015 đối với công trình nhà số 1436 đường 30-4 (TP Vũng Tàu) khi công trình này đang bị đình chỉ thi công là không đúng quy định, gây ảnh hưởng cho công trình lận cận.
Ngoài ra, UBND tỉnh yêu cầu UBND TP Vũng Tàu chỉ đạo cơ quan chuyên môn, UBND xã phường của thành phố rút kinh nghiệm trong phối hợp tham mưu xử lý vi phạm trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn, tránh xảy ra tình trạng tương tự  trong thời gian tới.

PHÚ NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />