Ngọc Mai tung ca khúc mới mừng 8-3

Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 sắp tới, ca sĩ Ngọc Mai vừa gửi đến khán giả ca khúc ý nghĩa "Lời ru ánh sáng" - một sáng tác của nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn. MV ý nghĩa này của cô có sự tham gia diễn xuất của con gái nhỏ Tâm An (Mì Mí).

anh-chup-man-hinh-2024-03-06-luc-161824-2945.png
Ngọc Mai tung MV ca khúc gửi lời chúc đặc biệt đến các chị em nhân ngày 8-3

Nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn cho biết, Ngọc Mai và anh đã dành hơn một năm qua để ấp ủ và cho ra đời bản phối ưng ý, bản thu chỉn chu nhất. Bản phối đậm màu epic (nhiều cảm xúc, cảm hứng), với dàn dây ấm cùng những thanh âm đậm màu giao thoa giữa âm nhạc Celtic (âm nhạc truyền thống dân gian của người Celtic ở Tây Âu) và âm nhạc Việt Nam sẽ vang lên giữa cảnh Đà Lạt hùng vĩ.

Lời ru ánh sáng với ca từ sâu sắc, nói lên nỗi lòng của người làm mẹ. Ngọc Mai chia sẻ bài hát này khiến cô cảm thấy ấm áp từ tận đáy lòng mình, khi cảm nhận được bàn tay ấp ôm của những người mẹ Việt Nam, của mẹ thiên nhiên, mẹ trái đất và đặc biệt là từ mẹ của mỗi người trong chúng ta.

MV Lời ru ánh sáng được ekip Ngọc Mai thực hiện tại Đà Lạt với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ. Những hình ảnh trong MV hòa quyện cùng âm nhạc mang đến nhiều xúc cảm đặc biệt cho người xem. Với chuyến đi thực hiện MV này, Ngọc Mai có sự đồng hành để ủng hộ tinh thần từ cả gia đình và đặc biệt là sự kết hợp cùng con gái Mì Mí.

Những khung hình, những câu hát trong Lời ru ánh sáng được Ngọc Mai chăm chút và gửi gắm trọn vẹn tình cảm trong MV, như một món quà dành tặng cho chị em phụ nữ nhân dịp lễ 8-3 sắp đến.

anh-chup-man-hinh-2024-03-06-luc-161813-7770.png
anh-chup-man-hinh-2024-03-06-luc-161752-6795.png
Ngọc Mai và con gái Tâm An (Mì Mí) trong MV

Tin cùng chuyên mục