“Ngôi sao ước mơ”- bay bổng cùng những ước mơ tuổi trẻ

(SGGPO).- Với thông điệp “Hãy là những con người biết ước mơ và quyết tâm thực hiện ước mơ của mình, bạn sẽ thành công trong cuộc sống”, chương trình truyền hình Ngôi sao ước mơ do Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức sẽ chính thức lên sóng VTV6 vào đầu tháng 8 tới.

Một tiết mục biểu diễn trong chương trình Ngôi sao mơ ước số đầu tiên

Dưới hình thức thể hiện của một chương trình tạp kỹ, “Ngôi sao ước mơ” kết hợp linh hoạt nhiều thể loại: giao lưu, trò chơi, ca nhạc, clip nghệ thuật … Khán giả sẽ được hoà mình vào chương trình: không chỉ ngồi nghe, giao lưu, mà còn hoà mình trên sân khấu để hát múa cùng ngôi sao, được chuyên gia tư vấn tâm lý, được chụp ảnh lưu niệm cùng người nổi tiếng và được nhận khá nhiều quà tặng…

Mỗi chương trình dài 60 phút, phát sóng vào thứ năm của tuần đầu tiên trong tháng. Cùng hỗ trợ cho show trường quay còn có chùm phóng sự đồng hành. Mỗi số có thời lượng 10 phút, phát sóng 3 số/tháng với các nội dung: Tìm kiếm ước mơ, Đồng hành cùng ước mơ và Hiện thực hoá ước mơ.

Mỗi chương trình sẽ có một nhân  vật nổi tiếng tham gia với tư cách là Đại sứ ước mơ. Số đầu tiên của chương trình sẽ ra mắt vào 20h ngày thứ năm, 6-8 trên VTV6. Các số đồng hành của chương trình sẽ phát vào 19h45 các ngày tư  của 3 tuần còn lại trong tháng.

VĨNH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà thơ trẻ Nam Thi (giữa) trong một chương trình giao lưu thơ  với bạn đọc Hà Nội vào tháng 4-2021

Thơ Việt thế hệ Y, Z: Đa thanh, nhiều lối thể hiện mới

Thơ Việt thế hệ mới là chương trình giao lưu trực tuyến vừa được tổ chức bởi Văn+, nhóm sinh hoạt chuyên đề do nhà văn Vinh Huỳnh, Chủ nhiệm CLB Văn học trẻ Hà Nội (Hội Nhà văn Hà Nội) đồng sáng lập. Nhiều ý kiến, nhận định đã được trao đổi cởi mở, mang đến một hình dung về đời sống thơ trẻ đương đại của Việt Nam. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Khuyến khích các mô hình thư viện thích ứng với dịch

Nhằm đảm bảo nhu cầu tiếp cận thông tin, tri thức phục vụ học tập và phát triển văn hóa đọc trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Bộ VH-TT-DL khuyến khích tổ chức, cá nhân tham gia phối hợp, tổ chức các hoạt động phục vụ sách, báo và các hoạt động thư viện tại vùng dịch.

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn.