“Ngôi sao ước mơ”- bay bổng cùng những ước mơ tuổi trẻ

(SGGPO).- Với thông điệp “Hãy là những con người biết ước mơ và quyết tâm thực hiện ước mơ của mình, bạn sẽ thành công trong cuộc sống”, chương trình truyền hình Ngôi sao ước mơ do Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức sẽ chính thức lên sóng VTV6 vào đầu tháng 8 tới.

Một tiết mục biểu diễn trong chương trình Ngôi sao mơ ước số đầu tiên

Dưới hình thức thể hiện của một chương trình tạp kỹ, “Ngôi sao ước mơ” kết hợp linh hoạt nhiều thể loại: giao lưu, trò chơi, ca nhạc, clip nghệ thuật … Khán giả sẽ được hoà mình vào chương trình: không chỉ ngồi nghe, giao lưu, mà còn hoà mình trên sân khấu để hát múa cùng ngôi sao, được chuyên gia tư vấn tâm lý, được chụp ảnh lưu niệm cùng người nổi tiếng và được nhận khá nhiều quà tặng…

Mỗi chương trình dài 60 phút, phát sóng vào thứ năm của tuần đầu tiên trong tháng. Cùng hỗ trợ cho show trường quay còn có chùm phóng sự đồng hành. Mỗi số có thời lượng 10 phút, phát sóng 3 số/tháng với các nội dung: Tìm kiếm ước mơ, Đồng hành cùng ước mơ và Hiện thực hoá ước mơ.

Mỗi chương trình sẽ có một nhân  vật nổi tiếng tham gia với tư cách là Đại sứ ước mơ. Số đầu tiên của chương trình sẽ ra mắt vào 20h ngày thứ năm, 6-8 trên VTV6. Các số đồng hành của chương trình sẽ phát vào 19h45 các ngày tư  của 3 tuần còn lại trong tháng.

VĨNH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vĩnh biệt họa sĩ Trương Hán Minh: Đường nét tài hoa

Vĩnh biệt họa sĩ Trương Hán Minh: Đường nét tài hoa

Có lúc phải tạm gác chuyện sáng tác để mưu sinh, nhưng với họa sĩ, Nghệ nhân nhân dân Trương Hán Minh, đó chưa bao giờ là nỗi buồn hay sự nuối tiếc, mà cần phải cân bằng cuộc sống để không ảnh hưởng đến nét vẽ của mình. Hai ngày qua, giới họa sĩ và cộng đồng họa sĩ theo tranh thủy mặc tại TPHCM, tiếc thương vĩnh biệt ông, một trong những họa sĩ tên tuổi, bậc thầy của dòng tranh thủy mặc.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

An nhiên với "Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười"

Cuốn sách Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười của tác giả Mộc Trầm chỉ vỏn vẹn 260 trang, song đem lại nhiều triết lý sống với sự dẫn dắt nhẹ nhàng, cảm xúc, ít nhiều sẽ giúp cho mỗi người sống đẹp hơn, an nhiên hơn.

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.