Người bạn thân thiết của nhân dân

Từ hàng chục năm nay, đội ngũ những người làm báo ở nước ta luôn được nhiều người coi trọng vì chính họ đã đứng ra bảo vệ lợi ích chính đáng của người dân. Họ đã dám đấu tranh chống lại cái ác, những tệ nạn như tham ô, quan liêu, tham nhũng để bảo vệ cho sự phát triển của đất nước và quyền lợi của người dân. Những nhà báo - họ cũng là những người luôn phải chịu nhiều hiểm nguy rình rập trong quá trình tác nghiệp, thế nhưng họ vẫn theo đuổi nghề, bởi đó là trách nhiệm và lương tâm của những người làm báo.

Trong nhiều năm qua, tôi luôn là một độc giả của Báo SGGP, một tờ báo luôn đấu tranh để đem lại những quyền lợi cho người dân. Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, xin thay mặt những độc giả của báo, tôi xin gửi tới quý báo những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Những độc giả mong quý báo luôn là người bạn sát cánh cùng những nhịp đập hơi thở của người dân để bảo vệ và vui với những niềm vui của họ.

Trần Quang Quý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân lo tiền điện tăng cao

Người dân lo tiền điện tăng cao

Vài tháng nay, TPHCM thực hiện giãn cách xã hội, nhiều khu vực bị phong tỏa, người dân phải ở nhà, việc sử dụng các thiết bị sinh hoạt nhiều dẫn đến tiền điện tăng cao. Nhiều người nghỉ làm, kinh tế giảm sút; công nhân, lao động nghèo lại càng khó khăn.

Bạn đọc viết

Rào kín vỉa hè để kinh doanh cây cảnh

Từ nhiều năm nay, vỉa hè trước số nhà 12 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TPHCM bị một hộ dân kinh doanh chiếm dụng gần chục mét để buôn bán chậu hoa, cây cảnh.

Cơ quan trả lời

Khi nào cần khai báo tạm vắng?

Tôi thường đi công tác ở các tỉnh và lưu trú nhiều ngày. Vậy theo Luật Cư trú 2020, mỗi lần lưu trú tôi có cần khai báo và có cần khai báo tạm vắng? (Lê Anh Vinh, huyện Bình Chánh, TPHCM).

Từ thư bạn đọc

Khó khăn khi mua thuốc trong khu vực phong tỏa

Qua đường dây nóng Báo SGGP, ông Nguyễn Quang Hợp (71 tuổi), ngụ hẻm 566/111 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp phản ánh ông bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc đều đặn mỗi ngày, tuy nhiên khu vực nơi ông ở đang bị phong tỏa, không thể nhờ ai mua thuốc giúp được.