Người dân Quảng Nam tiếp tục giao nộp chất bột trắng nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển

SGGPO
Ngày 4-12, Đồn Biên phòng Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam tiến hành niêm phong, lập biên bản và tạm giữ theo quy định của pháp luật 1 túi ni lông có chứa chất rắn màu trắng nghi là ma túy do người dân giao nộp Công an xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Tin liên quan

Người dân Quảng Nam tiếp tục giao nộp chất bột trắng nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển ảnh 1 Số bột trắng nghi là ma tuý người dân giao nộp
Cụ thể, lúc 8 giờ sáng nay 4-12, ông Trần Văn Nam (42 tuổi, thôn Hòa Trung, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ) đến Công an xã Tam Thanh trình báo và giao nộp 1 túi ni lông có chứa chất rắn màu trắng do người nhà ông Nam nhặt được ở bãi biển Tam Thanh.

Đồn Biên phòng Tam Thanh đã tiến hành niêm phong, lập biên bản tạm giữ và tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã thu giữ 25 bánh heroin người dân vừa nhặt được trên bãi biển Tam Thanh (xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Tại Thừa Thiên Huế, người dân cũng nhặt được gần 8kg ma tuý đá trôi dạt vào bờ biển.

7kg ma tuý đá trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị cũng đã được người dân giao nộp cơ quan chức năng.  

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an đã cử các tổ công tác vào 3 tỉnh miền Trung (Quảng Trị, Quảng Nam và Thừa Thiên-Huế) để điều tra, truy tìm nguồn gốc số ma túy liên tiếp dạt vào bờ biển.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Việc cất cánh flycam phải tuân thủ quy định pháp luật

Flycam là thiết bị bay không người lái để ghi hình từ trên cao. Trong dịp Tết Canh Tý 2020, ở nhiều địa phương trong nước, có nhiều người đã sử dụng flycam, xem đây là một cách vui chơi, giải trí, ghi lại những bức ảnh từ góc máy trên cao. Tuy nhiên, không đơn giản như vậy.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án