Người dân Quảng Nam tiếp tục giao nộp chất bột trắng nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển

SGGPO
Ngày 4-12, Đồn Biên phòng Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam tiến hành niêm phong, lập biên bản và tạm giữ theo quy định của pháp luật 1 túi ni lông có chứa chất rắn màu trắng nghi là ma túy do người dân giao nộp Công an xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Tin liên quan

Người dân Quảng Nam tiếp tục giao nộp chất bột trắng nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển ảnh 1 Số bột trắng nghi là ma tuý người dân giao nộp
Cụ thể, lúc 8 giờ sáng nay 4-12, ông Trần Văn Nam (42 tuổi, thôn Hòa Trung, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ) đến Công an xã Tam Thanh trình báo và giao nộp 1 túi ni lông có chứa chất rắn màu trắng do người nhà ông Nam nhặt được ở bãi biển Tam Thanh.

Đồn Biên phòng Tam Thanh đã tiến hành niêm phong, lập biên bản tạm giữ và tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã thu giữ 25 bánh heroin người dân vừa nhặt được trên bãi biển Tam Thanh (xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Tại Thừa Thiên Huế, người dân cũng nhặt được gần 8kg ma tuý đá trôi dạt vào bờ biển.

7kg ma tuý đá trôi dạt vào bờ biển Quảng Trị cũng đã được người dân giao nộp cơ quan chức năng.  

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an đã cử các tổ công tác vào 3 tỉnh miền Trung (Quảng Trị, Quảng Nam và Thừa Thiên-Huế) để điều tra, truy tìm nguồn gốc số ma túy liên tiếp dạt vào bờ biển.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Bình Phước: Bắt nhóm đối tượng vận chuyển 32kg ma túy ngụy trang trong can nhựa

Ngày 7-7, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, vừa phối hợp với Cục nghiệp vụ của Bộ Công an, Cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng và Cục Hải quan tỉnh Bình Phước triệt phá thành công đường dây tổ chức vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.

Vụ án

" />