Nhanh chóng tháo gỡ rào chắn

Qua đường dây nóng Báo SGGP, nhiều hộ dân sống tại hẻm 80 đường Trần Quý, phường 4, quận 11 phản ánh rào chắn ở con hẻm này vẫn chưa được tháo dỡ, gây khó khăn cho việc đi lại và sinh hoạt của người dân.
Rào chắn tại hẻm 80 đường Trần Quý, phường 4, quận 11
Rào chắn tại hẻm 80 đường Trần Quý, phường 4, quận 11

Một số người dân khu vực này cho biết, rào chắn được dựng từ khi bùng phát dịch. TPHCM đã nới lỏng giãn cách, từng bước chuyển qua trạng thái “bình thường mới” nhưng rào chắn vẫn chưa được lực lượng chức năng gỡ bỏ khiến việc di chuyển, sinh hoạt của các hộ dân trong hẻm khá bất tiện.

Do vậy, người dân đề nghị chính quyền địa phương sớm có biện pháp thu dọn, trả lại môi trường thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại và sinh hoạt.

Đọc nhiều nhất

Xuất hiện nhiều nơi rao bán sản phẩm bao lì xì in hình giấy chứng nhận chủ quyền đất

Việc làm thiếu ý thức

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn và trang mạng xã hội lại tiếp tục đưa ra nhiều ý kiến về việc có nên bỏ tục lì xì ngày Tết hay không, khi mà càng ngày phong tục này càng bị biến tướng, bị thương mại hóa, mất đi ý nghĩa vốn có của nó.

Bạn đọc viết

Xin đừng thờ ơ, vô cảm

Tại TPHCM có những bệnh viện (BV) luôn trong tình trạng quá tải, bác sĩ làm việc cật lực giành sự sống cho bệnh nhân; trong khi đó có BV chỉ cần nhắc tên cũng làm người dân “e ngại” mỗi khi có nhu cầu khám, chữa bệnh. Thái độ, phong cách làm việc của nhân viên y tế khiến người trong cuộc dè dặt, thậm chí lo sợ, khi đặt sức khỏe, tính mạng của mình vào tay bác sĩ.

Từ thư bạn đọc