Nhiều địa phương hỗ trợ TPHCM phòng, chống dịch Covid-19

SGGPO
Đây là số hàng hóa của các địa phương gửi đến hỗ trợ TPHCM phòng, chống dịch Covid-19, gồm: tỉnh Vĩnh Long 10 tấn nông sản, tỉnh Đồng Tháp lương thực trị giá hơn 300 triệu đồng và tỉnh Lâm Đồng 55 tấn rau, củ, quả...

Sáng 23-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức phân bổ hơn 50 tấn hàng gồm rau, củ, quả và hàng chục tấn gạo đến các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát, các cơ sở y tế và người dân gặp khó khăn trong các khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn các quận/huyện và thành phố Thủ Đức.

Nhiều địa phương hỗ trợ TPHCM phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1 Phân bổ hàng hóa cho người dân tại một điểm phong tỏa quận 12

Đây là số hàng hóa của các địa phương gửi đến hỗ trợ TPHCM phòng, chống dịch Covid-19, gồm: tỉnh Vĩnh Long 10 tấn nông sản, tỉnh Đồng Tháp lương thực trị giá hơn 300 triệu đồng và tỉnh Lâm Đồng 55 tấn rau, củ, quả.

Ngoài lượng hàng hóa thiết yếu trên, thành phố Hải Phòng còn gửi hỗ trợ khẩn cấp 10 tỷ đồng, tỉnh Quảng Nam 2 tỷ đồng, tỉnh Quảng Ngãi 1 tỷ đồng, tỉnh Tây Ninh 1 tỷ đồng, tỉnh Bến Tre 500 triệu đồng,... góp phần cùng nhân dân TPHCM phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trong những ngày qua.

Nhiều địa phương hỗ trợ TPHCM phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 2 Tiếp nhận gạo chuyển đến các khu vực phong tỏa trên địa bàn các quận, huyện
Lãnh đạo TPHCM đánh giá cao và trân trọng cám ơn sự giúp đỡ nhiệt tình, kịp thời của nhiều địa phương trong cả nước, thể hiện tấm lòng, chung tay với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM vượt qua đại dịch Covid-19.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Thị Thu Hà sinh hoạt cùng các con ở cơ sở

Nơi tình thương chắp cánh

Năm học mới bắt đầu cùng một sơ cở mới, nơi có em học nghề, học chữ, hay chữa bệnh. Mọi yêu thương gửi gắm một ước mong các em có thêm cơ hội để phát triển mà chẳng phải lo lắng vì mình là trẻ khiếm khuyết.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện