Nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên dịp tết

Trong dịp Tết Bính Thân năm 2016, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM (SAC) triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố có được mùa tết ấm áp hơn.

Đối với sinh viên không có điều kiện về quê đón tết, ở lại TP làm việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập, trung tâm sẽ tổ chức buổi họp mặt “sinh viên đón tết xa nhà” diễn ra vào 17 giờ ngày 30-1-2016 tại sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên, với các hoạt động: các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ, nhận quà tết từ chương trình. Trong dịp này, trung tâm sẽ tặng 1.500 phần quà tết trị giá 500.000 đồng/phần (gồm quà tặng, báo xuân và bao lì xì) cho các sinh viên trên. Hiện trung tâm cũng đã vận động được 2.178 phần quà (dự kiến 2.500 phần) cho chương trình “Quà xuân cho em” diễn ra nhằm chia sẻ những khó khăn, bất hạnh với trẻ em cơ nhỡ tại các mái ấm, nhà mở, học sinh tiểu học thuộc các huyện ngoại thành.

Ngoài ra, dịp này trung tâm cũng nhận được 3.120 đầu việc làm, đã giới thiệu cho 1.586 sinh viên và hiện tại còn 1.534 việc làm. Sinh viên có nhu cầu việc làm dịp tết hãy liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TPHCM, địa chỉ 33 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, điện thoại 08 38274709.

THU HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: