Nhiều hoạt động vui chơi, mua sắm ngày 8-3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng loạt diễn ra tại các siêu thị, khu vui chơi… trên địa bàn TPHCM, với mức giảm tối đa khoảng 50% trên mỗi sản phẩm.

Hệ thống siêu thị BigC đang có chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần 7 và Đã rẻ nay còn rẻ hơn, kéo dài đến hết ngày 11-3. Trên 500 mặt hàng thiết yếu hàng ngày như: nước mắm, bột ngọt, dầu ăn, bánh baquette… được giảm 40% - 50%.

Siêu thị Vinatex cũng có chương trình “Tôn vinh phụ nữ Việt”. Đúng ngày 8-3, khách nữ mua hàng trị giá 300.000 đồng trở lên sẽ được nhận túi môi trường Vinatexmart và thiệp chúc mừng 8-3. Từ ngày 3 đến 11-3, Vinatex sẽ giảm giá nhiều mặt hàng thời trang, bánh, dầu ăn (tối đa tới 50%). Hệ thống siêu thị Co.opMart cũng đang có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi ngày 8-3 đối với các mặt hàng thời trang, nước xả…

Các khu vui chơi cũng có nhiều chương trình khuyến mãi cho người lớn, trẻ em. Kizciti (Công viên Khánh Hội, quận 4) đang áp dụng chương trình “Giờ vàng” từ 16 giờ đến 21 giờ thứ tư hàng tuần với giá 50.000 đồng. Đây là mô hình hướng nghiệp, rèn luyện kỹ năng cho trẻ 3 - 15 tuổi; mô phỏng thế giới công việc của người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ.

Tại Công viên nước Đầm Sen, ngày 8-3 có chương trình Giải mã Eva với chủ đề “Tất cả là hoa hồng”. Khách nữ mua vé cổng được giảm 50%; mua vé trọn gói (được vào cổng, chơi 35 trò chơi tiết kiệm 600.000 đồng) chỉ 120.000 đồng/người.

T.Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn