Nhiều nâng cấp đáng giá trên dòng Laptop ThinkPad E Series

Bộ đôi sản phẩm ThinkPad E14 (14-inch) và ThinkPad E15 (15,6-inch) được thiết kế mỏng hơn, tích hợp công nghệ mới nhất, giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 Nhiều nâng cấp đáng giá trên dòng Laptop ThinkPad E Series

Nhiều nâng cấp đáng giá trên dòng Laptop ThinkPad E Series

Bộ đôi ThinkPad E14 và E15 có thiết kế mỏng hơn bản tiền nhiệm, nút nguồn tích hợp vân tay, trang bị kết nối Wifi 6 cùng công nghệ sạc nhanh Rapid Charge. Máy được tích hợp chip bảo mật dTPM 2.0, và nắp che camera ThinkShutter giúp bảo đảm tính riêng tư và an toàn dữ liệu.

Lenovo ThinkPad E14 và E15 được nâng cấp mạnh mẽ với chip xử lý  Intel® Quad Core™ Gen 10, cùng tùy chọn card màn hình rời AMD Radeon™ RX 640. ThinkPad E14 và E15 có thiết kế màn hình FHD chống lóa cùng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, loa cao cấp Harman Kardon®, âm thanh Dolby Audio™ cùng mic tương thích ứng dụng Skype for Business.

 Nhiều nâng cấp đáng giá trên dòng Laptop ThinkPad E Series ảnh 1 Thinkpad_E14
Tính năng Smart Power On giúp người dùng đăng nhập và mở khóa laptop chỉ với một chạm, giống smartphone. Cơ chế ổ lưu trữ kép kết hợp tốc độ của SSD với dung lượng lớn của HDD làm tăng đáng kể độ linh hoạt và hiệu quả sử dụng.
 Nhiều nâng cấp đáng giá trên dòng Laptop ThinkPad E Series ảnh 2 Thinkpad_E15
Kết nối USB Type-C đầy đủ chức năng cho phép thực hiện liền lúc thao tác truyền dữ liệu, sạc pin và kết nối với thiết bị thông minh khác. Các kết nối USB 3.0, Bluetooth 5.0, và Wifi 6 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu, qua đó nâng cao trải nghiệm sử dụng và chất lượng công việc.
 Nhiều nâng cấp đáng giá trên dòng Laptop ThinkPad E Series ảnh 3
Được biết, Lenovo ThinkPad E14 và E15 hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá khởi điểm tương ứng từ 16.390.000 đồng và 16.690.000 đồng cùng bảo hành theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premier Support) trong 1 năm.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ThinkPad X12 Detachable: Tablet có thiết kế bàn phím rời

ThinkPad X12 Detachable: Tablet có thiết kế bàn phím rời

ThinkPad X12 Detachable dành cho nhu cầu sáng tạo không giới hạn của người dùng hiện đại, những người quan tâm tới trải nghiệm thú vị, tiện lợi, nhưng phải thật hiệu quả, an toàn và khác biệt.

Câu chuyện công nghệ

Những tên tuổi lớn thúc đẩy cuộc thi Solve For Tomorrow

Để tạo nên một sân chơi chơi dành cho lứa tuổi 12 – 18 nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn, không chỉ mở rộng đối tượng tham dự ra nhiều tỉnh thành hơn mà còn hướng đến trẻ em vùng sâu vùng xa là Solve for Tomorrow 2021…, đòi hỏi ban tổ chức phải là những tên tuổi lớn, đảm bảo sự vận hành trơn tru cho cả một cuộc thi quy mô, kéo dài.

Thị trường - chính sách

Apple AirTag đầu tiên về Việt Nam, giá 990 ngàn đồng

Thiết bị định vị Apple AirTag đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam sau nhiều chờ đợi, đại diện hệ thống Viện Di Động cho biết, giá AirTag sẽ là 990 ngàn đồng nhưng khi mua gói 4 thiết bị người dùng sẽ có giá ưu đãi 3,59 triệu đồng.