Nhiều người dùng Vertu “cầu cứu” vì bị khoá máy

Trước tình trạng hàng giả, nhái, không rõ nguồn gốc ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam, Vertu đã mạnh tay khóa những thiết bị này.
Vertu là thiết bị có giá tri cao, cần mua nhà phân phối chính hãng
Vertu là thiết bị có giá tri cao, cần mua nhà phân phối chính hãng

Tình trạng này sẽ xảy ra khi người dùng sử dụng Vertu không chính thống, hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc... cập nhật hệ thống. Người dùng phải liên hệ với nơi mua sắm để xử lý nhưng đa số nơi bán đều “bó tay” vì không phải chính hãng được ủy quyền bởi Vertu. Do đó, nhiều người đã tìm đến cửa hàng Vertu Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền Vertu chính hãng tại Việt Nam, để nhờ hỗ trợ nhưng khả năng mở lại máy gần như bằng không.

“Chúng tôi đã tiếp nhận nhiều trường hợp Vertu bị khóa máy. Đa số đều không thể mở lại, biến chiếc Vertu thành “cục gạch” đúng nghĩa. Do đó, người dùng nên đến các cửa hàng chính thống vì sản phẩm tại đây đều chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt không lo bị khoá máy”, đại diện Vertu Việt Nam chia sẻ.

Vì vậy khi Vertu xảy ra lỗi, người dùng nên đến ngay trung tâm bảo hành ủy quyền của Vertu để kiểm tra và sửa chữa. Không nên đến các cửa hàng không chính thống, vì đã có một số trường hợp người dùng bị “luộc” phụ kiện.

“Vertu vẫn luôn được biết đến là một món trang sức quý giá với những nguyên liệu quý hiếm, như Saphia, vàng, kim cương… nên một số cửa hàng bảo hành đã trục lợi bằng cách đánh tráo các phụ kiện, linh kiện. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chiếc chất lượng của chiếc điện thoại mà còn giảm giá trị của một món trang sức sang trọng, xa xỉ, biểu tượng của giới thượng lưu”, đại diện Vertu chia sẻ.

Hai cửa hàng chính hãng và một trung tâm bảo hành ủy quyền Vertu tại Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả nước, với dòng Metavertu, Vertu Aster P, iVertu hay Vertu Signature và các phụ kiện chính hãng đang được phân phối độc quyền tại Vertu Việt Nam. Hai cửa hàng Vertu chính hãng Việt Nam hiện nay nằm tại Hà Nội (3A Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm) và TPHCM (71 Đồng Khởi, quận 1).

Tin cùng chuyên mục