Nhiều thông điệp ý nghĩa từ Gala Tết quê hương

Ngày 18-1, Ban Tổ chức Gala Tết quê hương  gặp gỡ báo chí chia sẻ về thông điệp của chương trình Gala năm 2024 với chủ đề Tết là nơi để về.

Nhiều thông điệp ý nghĩa từ Gala Tết quê hương

Chương trình nghệ thuật Gala Tết quê hương 2024 sẽ diễn ra ngày 22-1 tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội, sẽ được chia thành hai phần có nội dung và câu chuyện riêng biệt.

Theo Tổng đạo diễn, tác giả Mai Thanh Tùng, chương trình sẽ kể câu chuyện về hành trình Đi để trở về - về với những giá trị thiêng liêng quý giá của hai chữ “gia đình”; là niềm hạnh phúc được về bên cạnh mẹ, cha và những người thân yêu, quây quần bên nhau, bên mùa Xuân trải đầy nắng ấm...

Bằng sự kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật với đa dạng cách thể hiện trình diễn như ca hát, hoạt cảnh thơ múa, kịch nói, phóng sự, giao lưu, các câu chuyện kể trong chương trình có sự kết nối liền mạch, gợi nhắc những mùa tết trong ký ức tuổi thơ ấm áp, những trăn trở suy ngẫm về những cái tết vội vã trong đời sống hiện đại và sự trân trọng những giá trị quý báu, gửi gắm hy vọng, những lời cầu chúc năm mới.

Chương trình quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Xuân Hinh, Thanh Lam, Tùng Dương, Kyo York, Trịnh Minh Quân, nhóm Chuông Gió, các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ, Vũ đoàn Lavender... hai MC Nguyên Khang và hoa hậu Jennifer Phạm.

Chương trình nghệ thuật Gala Tết quê hương 2024 sẽ được phát sóng vào tối 30 Tết (tức 9-2) và tối Mùng 1 Tết (10-2) trên các kênh sóng của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, các nền tảng VTC Now, Báo Kinh tế và Đô thị, Báo Dân tộc và Phát triển; Báo điện tử VTC News, Saovietplus, Kênh YouTube Tự hào Việt Nam…

Tin cùng chuyên mục