Những từ khóa ăn khách nhất

SGGP
Theo xếp hạng vừa công bố của Google, siêu bão Irma, cơn bão tàn phá kinh hoàng nước Mỹ và vùng Caribe, là chủ đề “nóng” nhất toàn cầu trong năm 2017, cả trong hạng mục tìm kiếm tin tức và tìm kiếm nói chung. 

Những từ khóa ăn khách nhất

Đứng thứ 2 là từ khóa Bitcoin - đồng tiền ảo này đang gây chấn động thời gian gần đây khi tăng giá vùn vụt. Theo sau đó lần lượt là vụ xả súng hàng loạt tại Las Vegas, cuộc khủng hoảng Triều Tiên và hiện tượng nhật thực toàn phần. Các mẫu iPhone mới của Apple chiếm vị trí thứ 2 và thứ 3 trong tìm kiếm các thiết bị điện tử tiêu dùng chung. 


NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây