Chiều qua, 19-3

Nữ diễn viên Angelina Jolie và bé Sáng đã có mặt ở Hà Nội

Chiều 19-3, nữ diễn viên người Mỹ Angelina Jolie (còn gọi “bà Smith”) cùng con nuôi người Việt mới nhận là bé Phạm Quang Sáng (tên mới: Pax Thien Jolie) đã ra tới thủ đô Hà Nội để hoàn tất thủ tục xin visa cho bé Sáng. Trước đó, vào lúc 13 giờ 30, ở sân bay Nội Bài, 4 chiếc ô tô kính đen kín mít đã vào đợi sẵn tại khu vực VIP. Khi chiếc chuyên cơ mang số hiệu N61RD của Angelina Jolie hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 16 giờ 5, một xe ô tô vào tận chân máy bay rồi phóng đi qua cửa riêng; khoảng 15 phút sau, xe khác mới ra.

Ngay sau khi rời sân bay, đoàn xe đã “cắt đuôi” toàn bộ cánh nhà báo. Trong khi đó, với thông tin Angelina Jolie sẽ ở khách sạn Sofitel Metropole (nằm giữa 2 đường Ngô Quyền và Lý Thái Tổ, ở trung tâm Hà Nội), từ khoảng 16 giờ các phóng viên đã tập trung chờ ở 3 cửa ra vào khách sạn trên đường Ngô Quyền và đường Lý Thái Tổ. Vào lúc 17 giờ 25, một chiếc Toyota Innova (BKS: 29Y-1357) màu bạc và một chiếc Mercedez Benz xanh thẫm (BKS: 29LD-1870) lao từ phố Lý Đạo Thành vào thẳng đường hầm của khách sạn ở mặt phố Lý Thái Tổ, trước sự bất ngờ của cánh nhà báo. Không có phóng viên nào chụp được ảnh có hình của “bà Smith” và cậu bé Sáng vì các cửa xe đều dán kính đen và lực lượng bảo vệ không cho tiếp cận.

Thông tin từ khách sạn Sofitel Metropole cho biết, nữ diễn viên Angelina Jolie đã đặt sẵn phòng 228 tại khách sạn Sofitel Metropole trong hai đêm 19 và 20-3. Đây là phòng VIP, nằm ở góc nhìn ra vườn hoa Con Cóc và góc đường Ngô Quyền - Lê Phụng Hiểu.

B. CHÂU – Q. HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tự cắn đuôi

- Trên sàn chứng khoán xứ mình có doanh nghiệp thuộc loại “dị” ghê. Ông chủ doanh nghiệp này từng là người giàu nhất sàn nhưng giờ tính theo tổng nợ ngân hàng thì thuộc hàng… chúa chổm. Cứ lãi mẹ đẻ lãi con không biết chừng nào mới trả dứt.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: