Chiều qua, 19-3

Nữ diễn viên Angelina Jolie và bé Sáng đã có mặt ở Hà Nội

Chiều 19-3, nữ diễn viên người Mỹ Angelina Jolie (còn gọi “bà Smith”) cùng con nuôi người Việt mới nhận là bé Phạm Quang Sáng (tên mới: Pax Thien Jolie) đã ra tới thủ đô Hà Nội để hoàn tất thủ tục xin visa cho bé Sáng. Trước đó, vào lúc 13 giờ 30, ở sân bay Nội Bài, 4 chiếc ô tô kính đen kín mít đã vào đợi sẵn tại khu vực VIP. Khi chiếc chuyên cơ mang số hiệu N61RD của Angelina Jolie hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 16 giờ 5, một xe ô tô vào tận chân máy bay rồi phóng đi qua cửa riêng; khoảng 15 phút sau, xe khác mới ra.

Ngay sau khi rời sân bay, đoàn xe đã “cắt đuôi” toàn bộ cánh nhà báo. Trong khi đó, với thông tin Angelina Jolie sẽ ở khách sạn Sofitel Metropole (nằm giữa 2 đường Ngô Quyền và Lý Thái Tổ, ở trung tâm Hà Nội), từ khoảng 16 giờ các phóng viên đã tập trung chờ ở 3 cửa ra vào khách sạn trên đường Ngô Quyền và đường Lý Thái Tổ. Vào lúc 17 giờ 25, một chiếc Toyota Innova (BKS: 29Y-1357) màu bạc và một chiếc Mercedez Benz xanh thẫm (BKS: 29LD-1870) lao từ phố Lý Đạo Thành vào thẳng đường hầm của khách sạn ở mặt phố Lý Thái Tổ, trước sự bất ngờ của cánh nhà báo. Không có phóng viên nào chụp được ảnh có hình của “bà Smith” và cậu bé Sáng vì các cửa xe đều dán kính đen và lực lượng bảo vệ không cho tiếp cận.

Thông tin từ khách sạn Sofitel Metropole cho biết, nữ diễn viên Angelina Jolie đã đặt sẵn phòng 228 tại khách sạn Sofitel Metropole trong hai đêm 19 và 20-3. Đây là phòng VIP, nằm ở góc nhìn ra vườn hoa Con Cóc và góc đường Ngô Quyền - Lê Phụng Hiểu.

B. CHÂU – Q. HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn