NXB Cambridge tặng sách, học bổng trị giá 2,8 tỷ đồng

Đại diện NXB Cambridge tặng sách cho Trường ĐH Nông Lâm TPHCM

Sáng 21-8,  Công ty Fahasa đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa đại diện NXB Trường Đại học Cambridge với các trường đại học trong thành phố. Dịp này NXB Trường Đại học Cambridge đã trao tặng học bổng, sách cho sinh viên nghèo.

Số học bổng, quà tặng được NXB Cambridge trao lần nay bao gồm 60 học bổng bằng tiền mặt với tổng trị giá 6.000 USD tặng những sinh viên nghèo học giỏi của 6 trường đại học tại TPHCM: ĐH Quốc gia, Sư phạm, Nông Lâm, Mở-Bán công, Công nghiệp, Dân lập Văn Lang; 1.200 cuốn sách giáo trình Anh ngữ tặng 3 trường đại học của TP với tổng trị giá hơn 62 triệu đồng; tặng sách chuyên ngành và nghiên cứu bằng nguyên bản tiếng Anh với rất nhiều thể loại trị giá hơn 2,5 tỷ đồng. Ngoài ra, Cambridge còn tặng các loại sách Từ điển tổng trị giá gần 150 triệu đồng.

T.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ai là người làm cho đất nước giàu, nếu không phải là người Việt Nam

Ai là người làm cho đất nước giàu, nếu không phải là người Việt Nam

Việt Nam muốn trở thành “con rồng, con hổ” thì 20 năm tới đây phải duy trì tăng trưởng 7,5%/năm, liệu chúng ta có làm được không? Ai là người làm cho đất nước giàu, nếu không phải là người Việt Nam. Bạn bè quốc tế cũng chỉ đến giúp khi chúng ta còn khát khao giàu mạnh.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.