Ông Lê Văn Kiểm được Nhà nước Lào tặng Huân chương Lao động hạng nhì

Tại Thu La Khon – Viêng Chăn (Lào) đã diễn ra lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì của nước CHDCND Lào cho ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần May - Xây dựng Huy Hoàng và Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành.

Trong những năm qua, cựu chiến binh (CCB) Lê Văn Kiểm đã có nhiều hoạt động tích cực xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, tặng sổ tiết kiệm cho nhiều CCB Lào có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM mổ mắt miễn phí cho hàng ngàn người mù nghèo tại các tỉnh Viêng Chăn, Xien Khoang và tỉnh Huo Thanh (Lào).

Tại buổi lễ trao tặng huân chương, CCB Lê Văn Kiểm đã bàn giao thêm 20 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho đồng bào nghèo tại huyện Phon Hong - tỉnh Viêng Chăn và 3 ngôi nhà tình nghĩa cho các CCB Lào có hoàn cảnh khó khăn.

B.NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68

Sau thời gian lâm trọng bệnh, vào lúc 22 giờ 25, ngày 25-7, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã qua đời tại nhà riêng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM); hưởng thọ 68 tuổi.