Ông Trần Quang Minh phụ trách SAWACO

SGGPO
Ông Trần Quang Minh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH một thành viên (SAWACO) phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và thực hiện nhiệm vụ của Tổng Giám đốc SAWACO đến khi có quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc.

Ông Trần Quang Minh phụ trách SAWACO

Sáng 31-12, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm trao quyết định của UBND TPHCM phân công ông Trần Quang Minh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH một thành viên (SAWACO) phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và thực hiện nhiệm vụ của Tổng Giám đốc SAWACO đến khi có quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc.

Quyết định có hiệu lực từ ngày 1-1-2020.

Ông Trần Quang Minh, sinh năm 1970; quê quán: Hà Nam; trình độ kỹ sư cấp thoát nước, Cao cấp Lý luận chính trị.

Ông Trần Quang Minh phụ trách SAWACO ảnh 1 Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm trao quyết định  phân công phụ trách SAWACO tới ông Trần Quang Minh 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm nhận xét, SAWACO có vị trí hết sức quan trọng, đặc biệt là vấn đề an ninh nguồn nước. Với nhiệm vụ được phân công, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm mong muốn ông Trần Quang Minh phối hợp cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, công nhân viên SAWACO hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là vấn đề đảm bảo cấp nước cho người dân TPHCM trong dịp cao điểm Tết Canh Tý năm 2020.
* Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm đã trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Nguyễn Văn Dụ, Phó Tổng Giám đốc SAWACO và ông Nguyễn Văn Trực, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TPHCM.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Cải cách để dân hài lòng

Xác định ứng dụng công nghệ thông tin là tiền đề quan trọng thúc đẩy và lan tỏa công tác cải cách hành chính (CCHC), những năm qua, quận Bình Thạnh đẩy mạnh các giải pháp nhằm tạo nhiều tiện ích cho người dân. 

Nhân sự

Quận 2 có tân Bí thư Quận ủy

Tân Bí thư Quận ủy quận 2, TPHCM Nguyễn Phước Hưng cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng bộ quận 2 khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã ra mắt.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP