OPPO: Loạt các giải pháp sạc nhanh mới gồm công nghệ sạc công suất cao có dây, không dây

Các phụ kiện được OPPO giới thiệu như sạc nhanh với công suất lên đến 125W, sạc nhanh không dây AirVOOC 65W, sạc mini SuperVOOC cầm tay siêu nhỏ 50W, sạc nhanh mini 110W.
OPPO: Loạt các giải pháp sạc nhanh mới gồm công nghệ sạc công suất cao có dây, không dây
OPPO: Loạt các giải pháp sạc nhanh mới gồm công nghệ sạc công suất cao có dây, không dây

Với giải pháp sạc nhanh công suất lên đến 125W, OPPO đã đánh dấu bước đột phá ấn tượng trong công nghệ sạc cho ngành công nghiệp điện thoại di động. Sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và luôn đảm bảo duy trì nhiệt độ thiết bị ổn định trong quá trình sạc, người dùng có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả của công nghệ sạc nhanh này.

Sạc nhanh 125W của OPPO sử dụng công nghệ sạc trực tiếp cho phép sạc 41% với viên pin 4000mAh trong vỏn vẹn 5 phút và sạc đầy viên pin chỉ trong 20 phút ở tốc độ nhanh nhất.

OPPO: Loạt các giải pháp sạc nhanh mới gồm công nghệ sạc công suất cao có dây, không dây  ảnh 1

Đồng thời, nó cũng tương thích với cổng sạc nhanh SuperVOOC và VOOC trước đó, cũng như các cổng sạc thông thường bao gồm 65W PD và 125W PPS. Được nâng cấp từ thiết kế kỹ thuật của SuperVOOC, sạc nhanh 125W đã được thay đổi đáng kể trong kiến trúc phần cứng.

OPPO: Loạt các giải pháp sạc nhanh mới gồm công nghệ sạc công suất cao có dây, không dây  ảnh 2
Về pin, pin được trang bị 2 cell 6C với cấu trúc tỉ lệ pin vượt bậc, dẫn đầu ngành công nghiệp, tăng tốc độ sạc và MCU tích hợp cao cấp để cải thiện hiệu quả sạc. Hơn nữa, nền tảng sử dụng các biện pháp bảo vệ quá áp cầu chì, các dây Type-C-qua-Type-C cũng như thuật toán mã hóa 128-bit để đảm bảo độ an toàn tối đa.
Với sạc nhanh không dây AirVOOC 65W có thể sạc đầy pin 4.000mAh trong nhanh nhất là 30 phút cùng công nghệ giảm thiểu việc nhiễu tần số và qua đó cho phép sạc không dây được áp dụng rộng rãi. Công nghệ cũng tương thích với các chuẩn Qi và đem lại cho người dùng trải nghiệm sạc không dây cực kỳ thoải mái và siêu nhanh. 
OPPO: Loạt các giải pháp sạc nhanh mới gồm công nghệ sạc công suất cao có dây, không dây  ảnh 3

Ngoài ra, OPPO cũng tiết lộ ý tưởng về thiết bị sạc không dây AirVOOC 65W. Thiết bị sạc được trang bị lớp kính tinh xảo được làm bằng công nghệ tạo mẫu nhanh không khuôn và là ứng dụng đầu tiên áp dụng công nghệ này trên thị trường điện tử tiêu dùng.

OPPO: Loạt các giải pháp sạc nhanh mới gồm công nghệ sạc công suất cao có dây, không dây  ảnh 4

Dưới đáy của thiết bị sạc được trang bị hệ thống làm mát bán dẫn để điều chỉnh nhiệt đi vào và ra, luôn đảm bảo điện thoại không bị quá nóng trong quá trình sạc. Trong trường hợp này, nhiệt độ của mặt lưng điện thoại được duy trì thấp hơn 2 độ so với việc chỉ sử dụng quạt để tán nhiệt. 

Dòng sản phẩm sạc công suất cao với kích thước nhỏ như SuperVOOC 50W, cùng thiết bị sạc nhanh mini 110W có kiến trúc 2 lớp độc nhất cũng được OPPP giới thiệu.

OPPO: Loạt các giải pháp sạc nhanh mới gồm công nghệ sạc công suất cao có dây, không dây  ảnh 5

Sạc nhanh mini SuperVOOC 50W tương thích với cổng sạc nhanh VOOC, đồng thời hỗ trợ các cổng sạc phổ biến hiện nay như PD 27W và PPS 50W, và có thể sạc được nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động và laptop.

OPPO: Loạt các giải pháp sạc nhanh mới gồm công nghệ sạc công suất cao có dây, không dây  ảnh 6

Được phát triển dựa trên sạc nhanh mini SuperVOOC 50W, sạc nhanh mini 110W của OPPO đã loại bỏ những hạn chế về kích thước cũng như tăng cường hiệu quả sạc của các củ sạc dòng cao.

OPPO: Loạt các giải pháp sạc nhanh mới gồm công nghệ sạc công suất cao có dây, không dây  ảnh 7

Bên cạnh việc sử dụng kiến trúc 2 lớp tiên tiến để đạt được hiệu năng chuyển đổi nguồn và kiểm soát nhiệt độ, sạc nhanh mini 110W còn được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa kính phiến và cấu trúc nhỏ gọn giúp giảm kích thước của thiết bị xuống chỉ còn 35,76 cm – tương đương với một củ sạc 18W thông thường.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất