Panda Security ra mắt sản phẩm cho doanh nghiệp

(SGGPO).- Sau khi chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm cho người tiêu dùng, sáng 7-9, Panda tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm cho doanh nghiệp tại thị trường Đông Dương có tên Panda Security Solutions.

Cũng như các dòng sản phẩm cho người dùng cá nhân, Panda Security Solutions cũng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, ít tiêu tốn tài nguyên nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện hành bao gồm: Windows, Linux, Novell, Netware…

Mới xuất hiện chính thức tại Việt Nam từ cuối tháng 5-2010, hiện Panda Security đã nhanh chóng đứng thứ 3 về thị phần phần mềm diệt virus máy tính Việt Nam, sau Kaspersky và Bkav bởi giá khá mềm (bằng 60 đến 70 % giá các sản phẩm cùng loại trên thị trường). Cũng trong dịp từ 7-9 đến 7-10-2010, khách hàng sẽ được giảm 20% giá sản phẩm Panda Security.

Kiên Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính tham quan khu vực trưng bày sản phẩm khoa học kỹ thuật. Ảnh: ĐOÀN BẮC

Tin tưởng đội ngũ trí thức KH-CN tiếp tục có nhiều đóng góp cho đất nước

Chiều 15-9, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tổ chức hội nghị toàn quốc đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ (KH-CN) Việt Nam triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Sản phẩm công nghệ

Keysight Technologies giới thiệu công cụ cải thiện vùng phủ sóng 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS) cho hay, bộ công cụ xác nhận hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance Toolset của Keysight đã được sử dụng để đệ trình bài đo giao thức đầu tiên nhằm xác minh khả năng hỗ trợ các tính năng theo mới phát hành trong tiêu chuẩn 3GPP phiên bản16 (Rel-16) của các thiết bị vô tuyến 5G NR.

Câu chuyện công nghệ

Nhiều cách bảo vệ tài chính an toàn trên môi trường trực tuyến

Trojan ngân hàng nhắm vào nền tảng di động (hay còn gọi là banker) thường được tội phạm mạng sử dụng để đánh cắp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Những chương trình độc hại này thoạt nhìn giống như các ứng dụng tài chính hợp pháp khác, nhưng khi nạn nhân nhập thông tin bảo mật để truy cập tài khoản thì kẻ tấn công cũng lấy được quyền truy cập vào các thông tin riêng tư này.

 

Thị trường - chính sách