Phá đường dây môi giới bán dâm qua tài xế taxi

(SGGP). – Chiều 11-8, Đội 5 của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) Công an TPHCM phối hợp với Công an quận 1 và Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP đã bắt quả tang 1 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn Nhật Linh (số 54/6 Nguyễn Bỉnh Khiêm phường Đa Kao quận 1).

Theo điều tra ban đầu, cầm đầu đường dây môi giới mại dâm là “má mì” Đỗ Thị Thủy (SN 1974, ngụ phường 15 quận Bình Thạnh). Trước đây, Thủy là gái bán dâm trong các quán bia ôm. Sau khi hết “đát” và sẵn có các “mối”, từ giữa năm 2007, Thủy chuyển sang môi giới mại dâm, trong tay Thủy luôn có hơn 10 gái bán dâm.

Tuy nhiên, khi “chỉ huy” đường dây của mình, Thủy không hề lộ mặt mà chỉ “chỉ đạo” qua điện thoại. Để mở rộng lượng khách hàng, Thủy cung cấp số máy của mình cho các tài xế taxi. Gặp khách có nhu cầu, lái xe sẽ cung cấp số điện thoại của Thủy để khách liên lạc. Mỗi lần “đi khách” giá 1,2 triệu đồng, gái bán dâm phải “lại quả” cho “má mì” 400.000 đồng.

Đ. LOAN - Q. LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.