Phát động chương trình tặng sổ BHXH cho bệnh nhân nghèo

SGGP
Ngày 17-1, tại Hà Nội, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã phát động chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ bảo hiểm y tế, trao quà - mang tết ấm đến với người nghèo xuân Nhâm Dần 2022”. 

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh cho biết, chương trình này sẽ được thực hiện tại 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương từ ngày 17 đến 20-1 và hướng đến các đối tượng: đồng bào dân tộc thiểu số, người chưa có thẻ bảo hiểm y tế thuộc diện “thoát nghèo”; người thuộc hộ cận nghèo và các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh và cơ sở y tế huyện điều trị trong dịp xuân Nhâm Dần 2022.

Tại buổi phát động, BHXH Việt Nam đã trao tặng 375 suất quà đến 375 bệnh nhân thuộc 15 bệnh viện tuyến trung ương trên địa bàn TP Hà Nội.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Yêu cầu tỉnh Kiên Giang báo cáo việc thu hồi đất của dân giao doanh nghiệp phân lô

Yêu cầu tỉnh Kiên Giang báo cáo việc thu hồi đất của dân giao doanh nghiệp phân lô

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang báo cáo liên quan đến những dấu hiệu bất thường trong việc thu hồi, bồi thường đất cho người dân ở xã Dương Tơ (TP Phú Quốc) để giao Công ty CP 99 Núi; thực hiện dứt điểm nội dung chỉ đạo của Chính phủ về việc giải quyết tố cáo và báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 30-7. 

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn