Phát động cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo du lịch 2017”

SGGP
Ngày 9-12, Sở Du lịch TPHCM phối hợp cùng Sở KH-CN TP, Trường Đại học Công nghệ TPHCM (Hutech) phát động cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo du lịch 2017 - Tourism ideas 2017”. 

Lễ khai mạc cuộc thi Ý tưởng sáng tạo du lịch - Tourism Ideas 2017 diễn ra ngày 9-12-2017

Lễ khai mạc cuộc thi Ý tưởng sáng tạo du lịch - Tourism Ideas 2017 diễn ra ngày 9-12-2017

Cuộc thi nhằm thu hút, tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp sáng tạo từ những sinh viên đam mê du lịch, mong muốn phát triển du lịch TPHCM. Đây được xem là sân chơi năng động, giúp các bạn trẻ tự do thể hiện tài năng thông qua những sản phẩm dự thi mang tính sáng tạo, thực tiễn.
Bên cạnh đó, cuộc thi còn là cầu nối giữa những ứng viên tài năng với các doanh nghiệp, hãng lữ hành; cơ hội để các bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp gọi vốn từ doanh nghiệp, các nhà đầu tư mạo hiểm… 
Theo ban tổ chức, vòng loại được diễn ra cùng ngày; vòng thuyết trình được tổ chức ngày 17-12; triển lãm và đêm gala sẽ diễn ra vào ngày 27-12. Điểm nhấn của chương trình là sinh viên, học viên không chỉ học trong ngành du lịch mà còn đến từ rất nhiều ngành nghề khác như công nghệ thông tin, khoa học xã hội và nhân văn, tài chính - ngân hàng.... 

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam “hút hàng” ở châu Âu

Theo Bộ Công thương, sau khi mở bán vải thiều tại thị trường Pháp và được người tiêu dùng ở nước này hồ hởi đón nhận, hiện nay, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) cùng Thương vụ Việt Nam tại Hà Lan đang phối hợp với Công ty LTP Import Export BV và siêu thị Thanh Hùng tổ chức chương trình “Vietnam fresh golden lychees - Taste it, love it” tại siêu thị Thanh Hùng ở TP Spijkenisse. 

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế