Phát động giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM năm 2016

(SGGP).- Chiều 4-7, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam TPHCM và Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức lễ phát động giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM năm 2016”.

Giải thưởng được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm tôn vinh, khẳng định những thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của các doanh nhân trẻ, đồng thời là động lực thúc đẩy các doanh nhân mạnh dạn đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh...

Giải thưởng được trao cho các doanh nhân đáp ứng các tiêu chí: cá nhân và doanh nghiệp chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, các chính sách, quy định quản lý của Nhà nước, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước; doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, bền vững (xét kết quả kinh doanh trong 2 năm liên tục gần nhất); chăm lo tốt đời sống, vật chất, tinh thần cho người lao động tại doanh nghiệp và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phát triển cộng đồng… Thời gian nhận và tư vấn hồ sơ từ ngày 5-7 đến 5-8-2016. Dự kiến lễ tuyên dương được tổ chức vào ngày 12-10-2016.

THÚY HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế