Phát hiện lượng lớn ma túy ngụy trang trong thùng lươn từ Campuchia về TPHCM

SGGPO
Một đường dây ma túy từ Campuchia về Việt Nam với thủ đoạn cho ma túy vào những bao tải giấu vào thùng sắt chứa đầy những con lươn còn sống rồi đưa từ Campuchia về Việt Nam và di chuyển về TPHCM để tiêu thụ.

Tin liên quan

Ngày 20-12, Công an TPHCM phối hợp cùng Đoàn đặc nhiệm Biên Phòng miền Nam; lực lượng Biên Phòng của TPHCM; Công an tỉnh Long An và Đội kiểm soát chống buôn lậu ma túy phía Nam của Tổng cục Hải quan vừa triệt phá thành công  đường dây ma túy cực lớn từ Campuchia về TPHCM để tiêu thụ.

Phát hiện lượng lớn ma túy ngụy trang trong thùng lươn từ Campuchia về TPHCM  ảnh 1 Đối tượng cùng tang vật thu giữ

Theo điều tra, khoảng 1 giờ cùng ngày, các đơn vị nói trên đã tổ chức mật phục và bắt giữ nhóm đối tượng đang thực hiện giao lượng lớn ma túy tại khu vực chợ đầu mối Bình Điền.

Tại hiện trường, công an bắt 3 đối tượng, thu 50 gói chứa 50kg ma tuý tổng hợp dạng đá cùng 2 xe ô tô.

Phát hiện lượng lớn ma túy ngụy trang trong thùng lươn từ Campuchia về TPHCM  ảnh 2 Đối tượng cùng tang vật  

Sau khi bắt giữ, lực lượng đã đưa nhóm đối tượng cùng tang vật về trụ sở làm việc. Qua điều tra xác định, nhóm đối tượng dùng thủ đoạn cho ma túy vào những bao tải. Sau đó, nhóm giấu vào những chiếc thùng sắt chứa đầy những con lươn còn sống. Tiếp đó, nhóm đưa những thùng lươn từ Campuchia về Việt Nam và di chuyển về TPHCM để tiêu thụ.

Phát hiện lượng lớn ma túy ngụy trang trong thùng lươn từ Campuchia về TPHCM  ảnh 3
Phát hiện lượng lớn ma túy ngụy trang trong thùng lươn từ Campuchia về TPHCM  ảnh 4 Ma túy được ngụy trang trong thùng chứa lươn

Lãnh đạo ban chuyên án cho biết, gần đây lực lượng đã phát hiện và bóc gỡ rất nhiều thủ đoạn cất giấu, vận chuyển ma túy của các đối tượng. Tuy nhiên việc giấu ma túy trong các thùng đựng lươn còn sống thì đây là lần đầu tiên phát hiện.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Thanh tra Bộ TT-TT đề nghị Bộ Tư pháp, cơ quan chủ quản Báo Pháp luật Việt Nam, căn cứ tính chất, mức độ, nguyên nhân sai phạm, chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm, xem xét làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm các thiếu sót của tập thể, cá nhân có liên quan, nhất là trách nhiệm của ban biên tập, người đứng đầu cơ quan báo chí.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />