Phát hiện thêm 6 thi thể nạn nhân vụ tai nạn máy bay QZ8501

Theo AP, ngày 2-2, các thợ lặn của Indonesia phát hiện thêm 6 thi thể nạn nhân vụ tai nạn máy bay Air Asia mang số hiệu QZ8501. Hai thi thể được tìm thấy trong thân máy bay, 4 thi thể còn lại được phát hiện ở khu vực có mảnh vỡ máy bay dưới đáy biển Java.

Tính đến nay, đã có 84 thi thể nạn nhân được phát hiện trong chiến dịch tìm kiếm bắt đầu từ tháng 12 năm ngoái.

Liên quan đến vụ tai nạn máy bay MH17 của Malaysia Airlines bị bắn rơi tại miền Đông Ukraine, các chuyên gia Hà Lan đã quay trở lại hiện trường để tìm kiếm thêm thi thể và dấu tích còn sót lại của các nạn nhân.


THANH HẰNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IS trỗi dậy

IS trỗi dậy

Trong tháng 8, các phần tử cực đoan mang cờ đen của IS đã tiến hành một cuộc tấn công táo bạo trên bộ và trên biển vào thành phố cảng chiến lược Mocimboa da Praia ở miền Bắc Mozambique. 

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.