Phát hiện thi thể không còn đầu và tay chân trên biển

SGGPO

Sáng 15-11, ông Nguyễn Giúp, Chủ tịch UBND xã Tam Tiến, (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên bãi biển địa bàn xã có một thi thể đang phân hủy vừa trôi dạt vào.

Phát hiện thi thể không còn đầu và tay chân trên biển  ảnh 1 Thi thể được người dân đưa lên bãi biển
Cụ thể, khoảng 5 giờ ngày 15-11, người dân đi tắm biển phát hiện 1 thi thể trôi dạt vào bãi biển thuộc thôn Ngọc An, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam nên báo chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng bước đầu xác định thi thể này không còn đầu và tay chân, đang trong giai đoạn phân hủy mạnh nên có thể đã chết khoảng 1 tháng trước.

Ông Nguyễn Giúp, Chủ tịch UBND xã Tam Tiến, cho biết có thể đây là thi thể của 1 nam giới. Sau khi các cơ quan chức năng hoàn tất công tác khám nghiệm, chính quyền xã Tam Tiến sẽ tiến hành chôn cất theo phong tục của địa phương.

Vụ việc đang được tiếp tục được các cơ quan chức năng địa phương tiến hành điều tra làm rõ.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án