Phát hiện thi thể một cô dâu Việt ở Hàn Quốc

Theo TTXVN, ngày 29-7, nguồn tin cộng đồng người Việt tại khu vực tỉnh Chonlanam-do, phía Tây Nam Hàn Quốc cho biết cảnh sát địa phương đã phát hiện thi thể một cô dâu người Việt dưới một thung lũng trong khu vực. Thông tin ban đầu cho biết nạn nhân là chị Đỗ Thị Mỹ Tiên, sinh năm 1987 tại Tây Ninh, lấy chồng Hàn Quốc từ năm 2004. Hiện chị Tiên đã nhập quốc tịch Hàn Quốc và có một con trai 8 tuổi.

Theo kết luận điều tra sơ bộ, chị Tiên đã bị sát hại khoảng 5 ngày trước, sau đó bị hung thủ đẩy xuống núi cùng với chiếc xe máy nhằm tạo hiện trường giả là một vụ tai nạn. Hiện cảnh sát địa phương đã triệu tập chồng chị Tiên, 47 tuổi, để lấy lời khai. Theo một số chị em người Việt ở cùng địa phương, trước khi mất tích, chị Tiên và chồng đã xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Hiện mẹ ruột chị Tiên đang có mặt tại Hàn Quốc để cùng gia đình nhà chồng chị Tiên làm lễ an táng cho con gái.

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án