Phát hiện thi thể nam thanh niên trên biển Nha Trang

SGGPO

Sáng 23-8, người dân ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi nổi trên vịnh Nha Trang, đoạn cách bờ khoảng 900m.

Theo một số ngư dân, vào khoảng 8 giờ sáng nay khi đang đánh bắt hải sản ven biển Nha Trang (đoạn cách cầu Trần Phú khoảng 900m), thì phát hiện một vật lạ trôi nổi trên mặt nước.

Nghi có xác người trôi nổi, ngư dân cho ghe tiếp cận thì phát hiện đó là thi thể một nam thanh niên. Người dân đã vớt thi thể này lên thuyền và đưa về bờ, đoạn dưới chân cầu Tháp bà Ponagar Nha Trang.

Phát hiện thi thể nam thanh niên trên biển Nha Trang ảnh 1 Khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên

Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Anh H. (20 tuổi, trú phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang).

Ngay sau vụ việc thương tâm, mẹ nạn nhân đã đến hiện trường nhận dạng thi thể con, và bàng hoàng bật khóc. Theo mẹ nạn nhân, tối ngày hôm kia là lần cuối H. có mặt ở nhà. H. là công nhân một hãng xe buýt tại Khánh Hòa.

Nhận được tin báo, Công an TP Nha Trang đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.