​Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong bãi cỏ

SGGPO
Chiều 23-6, một người dân đi vào bãi cỏ tại đường Vườn Lài, đoạn gần phà An Phú Đông, khu phố 2, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM thì phát hiện 1 thi thể người đang phân hủy nên hô hoán và báo công an.

Khu vực nơi phát hiện ra thi thể người đàn ông. Ảnh: CHÍ THẠCH

Khu vực nơi phát hiện ra thi thể người đàn ông. Ảnh: CHÍ THẠCH

Chiều ngày 23-6, Công an quận 12, TPHCM mới hoàn tất việc khám nghiệm, lấy lời khai để điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện thi thể 1 người đàn ông đang phân hủy ở khu vực.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, một người dân đi cắt cỏ trong bãi cỏ tại đường Vườn Lài, đoạn gần phà An Phú Đông, khu phố 2, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM thì phát hiện 1 thi thể người đang phân hủy nên hô hoán và báo công an.

​  Thi thể người đàn ông đang phân hủy trong bãi cỏ ở quận 12 ảnh 1 Người dân địa phương hiếu kỳ theo dõi vụ việc
Nhận tin báo, Công an quận 12 cùng các đơn vị liên quan có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc.

Qua khám nghiệm, công an xác định thi thể là nam giới ngoài 30 tuổi. Trên thi thể nạn nhân có nhiều hình xăm, ngón tay út bên trái bị mất 2 đốt. Thi thể này đang phân huỷ nặng.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 mũ lưỡi trai, một gói thuốc lá và một ống nước cất.

Chiều cùng ngày, thi thể được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án