Phạt tù 18 năm đối với người đàn ông xâm hại nhiều bé gái

Ngày 23-4, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử bị cáo Đặng Văn Tuấn (sinh năm 1977, ở huyện Đan Phượng) về các tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc

Hồ sơ vụ án thể hiện, bị cáo Tuấn mở cửa hàng bán tạp hóa tại nhà riêng ở xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, gần một trường tiểu học. Đến khoảng giữa năm 2022, trường tiểu học được chuyển thành trạm y tế lưu động, nhưng vẫn có nhiều cháu học sinh đến cửa hàng của Tuấn để mua hàng.

Từ 2021 đến cuối năm 2022, lợi dụng việc bán hàng và quen biết các cháu học sinh nữ, Tuấn nảy sinh ý định ham muốn tình dục, sau đó dụ dỗ và thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô đối với nhiều bé gái.

hiep-dam-1-1164.png
Bị cáo Tuấn tại phiên tòa

Cơ quan điều tra làm rõ, giữa tháng 5-2022, cháu T. (sinh ngày 4-6-2011) cùng với cháu Th. (sinh ngày 24-10-2009), cháu D. (sinh ngày 13-3-2014) và cháu H. (sinh ngày 15-9-2011) đến chơi ở gần khu vườn của nhà Tuấn.

Thấy các bé gái đi qua, Tuấn gọi các cháu vào vườn nhà mình chơi. Tại đây, bị cáo Tuấn đứng cạnh cửa lán coi vườn và nói với bé T. “Đứa áo vàng vào đây chú bảo”. Khi cháu bé vào trong lán, người đàn ông đã thực hiện hành vi xâm hại bé. Bé T. cố vùng vẫy bỏ chạy nhưng bị ông Tuấn ghì chặt và tiếp tục thực hiện hành vi mất nhân tính.

Sau đó, T. hô to để gọi các bạn, Tuấn sợ bị phát hiện nên đã thả cháu T. ra, dúi vào tay đứa trẻ 30.000 đồng. Bé gái cầm tiền và vội vàng cùng các bạn ra về. Sau sự việc, T. không dám nói với ai. Đầu năm 2023, khi nghe chuyện một số bé gái khác bị Tuấn thực hiện hành vi quan hệ tình dục và dâm ô, cháu T. mới kể cho mẹ biết. Ngay sau đó, gia đình bà T. đã đến công an trình báo sự việc.

Quá trình điều tra, Tuấn đã bồi thường cho cháu T. 20 triệu đồng. Gia đình bé gái đã nhận tiền, không yêu cầu bồi thường thêm nhưng đề nghị ông Tuấn xin lỗi công khai cô bé tại phiên tòa.

Cũng như T., bị cáo Tuấn còn bị cáo buộc xâm hại một số bé gái khác. Điều đáng nói, thời điểm xảy ra sự việc, các cô bé đều sợ hãi, không dám nói.

Sau khi xem xét, hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Tuấn 18 năm tù về cả 2 tội danh trên.

Tin cùng chuyên mục