Phẫu thuật hàm hô, móm không niềng răng

Hầu hết nhiều người đều gắn tình trạng hô, móm với giải pháp niềng răng. Thực tế có tới 30% trường hợp hô, móm có nguyên nhân là do xương hàm phát triển quá mức. Với tình trạng trên, niềng răng không thể giải quyết được vấn đề mà chỉ có phẫu thuật hàm mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu thuật hàm hô, móm là phương pháp đẩy phần hàm lệch lạc về vị trí đúng sao cho khớp cắn khít nhau, cải thiện vẻ ngoài cùng những chức năng cơ bản như nhai nuốt, phát âm…

Trong trường hợp hô hàm thông thường, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt tiền đình (nhổ 2 răng số 4, qua đó cắt cung hàm, dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc), hoặc nếu có kèm cười hở lợi sẽ cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I để chỉnh hô và hở lợi cùng lúc. Trường hợp móm do xương hàm dưới phát triển quá mức sẽ can thiệp bằng phương pháp tiền đình hàm hoặc phổ biến nhất là kỹ thuật BSSO dời cả phần khối hàm dưới lùi về sau không cần nhổ răng thì mới giải quyết hoàn toàn vấn đề đang gặp phải.

Giải pháp này áp dụng cho hô, móm và các vấn đề kèm theo như cười hở lợi, môi dày, lệch khớp cắn…, được giải quyết đồng thời trong 1 lần duy nhất mà không cần phải đeo niềng đau đớn trong nhiều năm liền.

Để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này, bạn đọc có thể theo dõi và đặt câu hỏi trực tiếp đến TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, trong chương trình “Giao lưu trực tuyến: Phẫu thuật hô, móm không cần niềng răng một lần duy nhất” tổ chức vào lúc 14 giờ đến 17 giờ ngày 4-11-2015 trên website: alobacsi.vn. Bạn đọc đặt câu hỏi tham gia chương trình sẽ được giảm 15% phí dịch vụ phẫu thuật hàm hô, móm với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 09.6868.1111

Anh Thơ

Các tin, bài viết khác

Thuốc