Phim Tết về đề tài ngoại tình của Lê Hoàng rút khỏi rạp chiếu

Trên fanpage chính thức của nhà phát hành Beta Cinemas thông báo bộ phim sẽ thay đổi ngày khởi chiếu nhưng chưa ấn định ngày ra rạp mới.

"Vì một vài lý do bất đắc dĩ, đường đua phim Tết sẽ tạm thời vắng bóng Trà. Loạt drama căng cực giữa chính thất và tiểu tam sẽ sớm "bùng nổ" trở lại trong thời gian tới. Hẹn ngày gặp lại quý khán giả!" - thông báo viết.

phim-tra-2-3093.jpg
Trà sẽ không còn tham gia đường đua phim Tết 2024

Phim Trà dừng chiếu từ mùng 5 Tết (thứ Tư, ngày 14-2) tại một số cụm rạp và dừng chiếu tại tất cả các cụm rạp vào mùng 6 Tết (thứ Năm, ngày 15-2).

Theo Box Office Vietnam, phim có doanh thu gần 1,4 tỷ đồng.

Hiện ê-kíp đoàn phim cũng chưa đưa ra thông báo chính thức bộ phim sẽ trở lại rạp chiếu vào thời gian nào.

Trà đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hoàng sau 7 năm kể từ tác phẩm gần nhất S.O.S Sói trắng (2017). Bộ phim đề cập đến chủ đề ngoại tình, xoay quanh câu chuyện về một cô gái trẻ tên Chích (Đoàn Trinh) với quá khứ đen tối nhưng bất ngờ được Hải (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) giải cứu khỏi quán bia ôm. Từ đó, Chích chính thức chen chân vào cuộc hôn nhân của vợ chồng Hải. Đặc biệt khi cô được chính vợ Hải (Việt Hương) thuê làm giúp việc trong nhà.

Khi Hải ngày càng lún sâu vào cuộc tình lén lút này, Chích cũng quyết tâm không buông tay với lý do "Em có bắt anh bỏ vợ đâu!".

phim-tra-3-8351.jpg
NSƯT Trương Minh Quốc Thái trong phim Trà

Trà mang đúng phong cách đặc trưng của đạo diễn Lê Hoàng từ thời làm Gái nhảy. Phim được gắn nhãn T18 (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi) với rất nhiều phân cảnh nóng táo bạo, trần trụi. Sau khi ra mắt, phim cũng không nhận được nhiều phản hồi tích cực. Diễn xuất non nớt của nữ chính, kịch bản cũ kĩ, nhiều chi tiết phi logic... là những điểm trừ lớn của bộ phim.

Phim có sự tham gia của nghệ sĩ Việt Hương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái và gương mặt mới Đoàn Trinh cùng một vài diễn viên khách mời.

Như vậy, sau Sáng đèn đã chính thức thông báo rút khỏi rạp từ ngày 12-2, Trà là phim thứ hai tạm rời đường đua phim Tết.

phim-tra-1-4616.jpg
Phim còn có sự tham gia của gương mặt mới Đoàn Trinh

Phòng vé hiện là đường đua chính của hai bộ phim là Mai Gặp lại chị bầu. Hai bộ phim do nhà nước đặt hàng sản xuất Đào, phở và piano cùng Hồng Hà nữ sĩ hiện vẫn được chiếu nhưng số lượng suất chiếu và vé bán ra rất hạn chế.

Tính đến 9 giờ sáng 14-2, Mai tiếp tục áp đảo trên đường đua phòng vé với doanh thu hơn 146 tỷ đồng (bao gồm cả vé đặt trước). Gặp lại chị bầu có doanh thu hơn 35 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục