Phim Tiệc trăng máu dời lịch khởi chiếu

SGGPO
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bộ phim Tiệc trăng máu quyết định dời lịch chiếu sang thời điểm thích hợp để đảm bảo doanh thu cũng như sức khỏe cho khán giả.

Quy tụ ê-kíp (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh) và dàn diễn viên ngôi sao của điện ảnh Việt gồm: Thái Hòa, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Tiệc trăng máu là bộ phim được khán giả trông đợi ra rạp trong dịp lễ 2-9 sắp tới.

Mặc dù chỉ còn một thời gian ngắn nữa là bộ phim tới ngày ra mắt chính thức, nhưng nhà phát hành và nhà sản xuất của phim bao gồm Lotte Entertainment, Anh Tễu Studio, HK Film và Sidus đã quyết định dời ngày khởi chiếu bộ phim khỏi lịch phát hành vào ngày 28-8 như đã ấn định trước đó.

Phim Tiệc trăng máu dời lịch khởi chiếu ảnh 1 Dời lịch chiếu Tiệc trăng máu là quyết định bất khả kháng của nhà phát hành

Dời lịch chiếu là một quyết định khó khăn với đơn vị sản xuất và nhà phát hành của bộ phim, nhưng ê-kíp mong muốn chờ đợi tới thời điểm thích hợp để các khán giả được thưởng thức bộ phim trọn vẹn nhất.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: "Chúng tôi rất mong Tiệc trăng máu sẽ là bộ phim đem đến những cảm xúc thật thú vị cho mọi người. Nhưng tình hình dịch bệnh đột ngột trở nên phức tạp nằm ngoài dự đoán, chúng tôi phải quyết định sẽ dời lịch công chiếu đến lúc tất cả các khán giả cả nước cùng được đến rạp.

Mong đến ngày chúng ta vượt qua khó khăn này, trở lại cùng nhau, giải trí và tận hưởng những cảm xúc thú vị một cách thoải mái ở rạp như trước đây. Chúng ta sẽ gặp lại nhau, và Tiệc trăng máu sẽ đến với khán giả bằng tất cả tâm huyết của ê-kíp".

Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh cũng cho biết thêm: "Chúng tôi đã rất kỳ vọng Tiệc trăng máu có thể là một cú hích phòng vé cho các rạp chiếu phim Việt Nam sau nửa năm khó khăn vì dịch Covid-19.

Tuy nhiên, những diễn biến phức tạp hiện tại của dịch bệnh ở Việt Nam trong những ngày gần đây buộc chúng tôi phải cân nhắc lại ngày phát hành của bộ phim để đảm bảo cho tỷ lệ thành công cao nhất của bộ phim, và quan trọng hơn, đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng".

Phim Tiệc trăng máu dời lịch khởi chiếu ảnh 2 Bộ phim từng được kỳ vọng sẽ tạo cú hích cho thị trường

Đại diện ê-kíp cũng cho biết, ngày phát hành chính thức của bộ phim hiện đang được thảo luận để đưa ra quyết định tốt nhất trong thời gian tới.

Như vậy, Tiệc trăng máu là bộ phim tiếp theo sau Ròm, Chồng người ta, Những cô vợ hành động, Bí mật thiên đường… đã phải dời lịch chiếu, dù đã lên kế hoạch ấn định ngày khởi chiếu trước đó. Hiện tại, thị trường rạp chiếu Việt chủ yếu là cuộc đua của các phim ngoại nhập.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn. 

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Khuyến khích các mô hình thư viện thích ứng với dịch

Nhằm đảm bảo nhu cầu tiếp cận thông tin, tri thức phục vụ học tập và phát triển văn hóa đọc trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Bộ VH-TT-DL khuyến khích tổ chức, cá nhân tham gia phối hợp, tổ chức các hoạt động phục vụ sách, báo và các hoạt động thư viện tại vùng dịch.

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…