Phim truyền hình Việt đề cao tình anh em

SGGP
Cây táo nở hoa mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc, chất chứa những vấn đề nhức nhối của gia đình.

Phim truyền hình Việt đề cao tình anh em

Phim xoay quanh câu chuyện gia đình gồm 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân). Lớn lên thiếu vắng tình thương của cha mẹ nên người anh hai là Ngọc luôn bảo bọc các em vô điều kiện, luôn xem họ như những đứa trẻ và sẵn sàng gánh vác tất cả mọi khó khăn của cuộc đời. 4 người em mỗi người một tính, gây ra những rắc rối riêng khiến Ngọc phải luôn sống trong guồng quay để giữ mọi thứ đi đúng hướng. Vợ anh - Hạnh (Hồng Ánh) vừa bức xúc, vừa giận vừa thương chồng vì anh chưa một ngày được sống cho riêng mình.

Phim được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng của đài KBS Hàn Quốc Liver Or Die. Cây táo nở hoa do nữ đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện, dự kiến dài 70 tập, lên sóng lúc 20 giờ thứ hai đến thứ tư hàng tuần từ ngày 5-4 trên Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một cảnh trong F9

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Âm nhạc

“Cặp bài trùng” mới của nhạc Việt

Hình ảnh anh đàn - em hát, anh sản xuất - em thể hiện từng để lại dấu ấn trong nhạc Việt bởi những cái tên đã quá quen thuộc như Lê Uyên - Phương, Phương Thảo - Ngọc Lễ, Anh Quân - Mỹ Linh, Thanh Tâm - Hải Yến... 

Mỹ thuật

Sân khấu

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm: Muốn có dấu ấn, phải học nghề, làm nghề thật giỏi

Là một trong số ít nghệ sĩ (NS) trẻ thế hệ mới của sân khấu cải lương hội đủ thanh và sắc cùng niềm đam mê, NS Võ Minh Lâm chịu khó học hỏi, nhanh nhạy nắm bắt và cập nhật xu hướng giải trí của người trẻ hiện nay để làm mới bản thân. Võ Minh Lâm hiện đã tạo dựng một chỗ đứng vững vàng trên sàn diễn. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm