Phim truyền hình Việt đề cao tình anh em

SGGP
Cây táo nở hoa mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc, chất chứa những vấn đề nhức nhối của gia đình.

Phim truyền hình Việt đề cao tình anh em

Phim xoay quanh câu chuyện gia đình gồm 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân). Lớn lên thiếu vắng tình thương của cha mẹ nên người anh hai là Ngọc luôn bảo bọc các em vô điều kiện, luôn xem họ như những đứa trẻ và sẵn sàng gánh vác tất cả mọi khó khăn của cuộc đời. 4 người em mỗi người một tính, gây ra những rắc rối riêng khiến Ngọc phải luôn sống trong guồng quay để giữ mọi thứ đi đúng hướng. Vợ anh - Hạnh (Hồng Ánh) vừa bức xúc, vừa giận vừa thương chồng vì anh chưa một ngày được sống cho riêng mình.

Phim được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng của đài KBS Hàn Quốc Liver Or Die. Cây táo nở hoa do nữ đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện, dự kiến dài 70 tập, lên sóng lúc 20 giờ thứ hai đến thứ tư hàng tuần từ ngày 5-4 trên Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Âm nhạc

30 năm sáng tác âm nhạc của Quốc Bảo với đêm nhạc Bình yên

Tối 15-5 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (quận 10, TPHCM) sẽ diễn ra đêm nhạc Bình yên đánh dấu hành trình 30 sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ mà giọng hát đã gắn liền với các ca khúc của anh là Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy, Trini và dẫn chuyện là nhà báo Đông Quân.

Mỹ thuật

Sân khấu

Gian nan nghề “quản gia sân khấu”

Sân khấu TPHCM thời gian gần đây nhộn nhịp hẳn vì nhiều ông bà bầu mạnh dạn đầu tư cho các vở diễn. Tuy nhiên, lớp nghệ sĩ hiện nay hầu hết đều đã có tuổi, hiếm hoi những gương mặt trẻ và có thực lực, nguồn tài chính vững vàng để gắn bó với sân khấu lâu dài.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm