Phim truyền hình Việt đề cao tình anh em

SGGP
Cây táo nở hoa mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc, chất chứa những vấn đề nhức nhối của gia đình.

Phim truyền hình Việt đề cao tình anh em

Phim xoay quanh câu chuyện gia đình gồm 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân). Lớn lên thiếu vắng tình thương của cha mẹ nên người anh hai là Ngọc luôn bảo bọc các em vô điều kiện, luôn xem họ như những đứa trẻ và sẵn sàng gánh vác tất cả mọi khó khăn của cuộc đời. 4 người em mỗi người một tính, gây ra những rắc rối riêng khiến Ngọc phải luôn sống trong guồng quay để giữ mọi thứ đi đúng hướng. Vợ anh - Hạnh (Hồng Ánh) vừa bức xúc, vừa giận vừa thương chồng vì anh chưa một ngày được sống cho riêng mình.

Phim được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng của đài KBS Hàn Quốc Liver Or Die. Cây táo nở hoa do nữ đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện, dự kiến dài 70 tập, lên sóng lúc 20 giờ thứ hai đến thứ tư hàng tuần từ ngày 5-4 trên Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” - tiếng hát được cất lên từ sâu thẳm con tim

Tối 18-5, chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la do Báo Văn Hóa, Bộ VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19-5-1890 – 19-5- 2022).

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 19-5 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh chủ đề “Bác Hồ - niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022 và ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác”.

 

Sáng tác